Chia sẻ về bí mật công việc trên social, nữ tiếp viên bị sa thải vì lý do...

Nữ tiếp viên bất ngờ bị hãng hàng không sa thải nhưng không được bất kỳ thông báo nào.

Chia sẻ về bí mật công việc trên social, nữ tiếp viên bị sa thải vì lý do...

Ariana Bloom (@ariana.bloom) là tiếp viên hàng không tại hãng United Airlines. Ngoài công việc trên phi cơ, cô thường xuyên chia sẻ trên kênh social cá nhân về mẹo đi máy bay và bí mật nghề nghiệp. Vừa qua người hâm mộ của kênh không khỏi bất ngờ khi Ariana thông báo sẽ phải bỏ nghề.

Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất, Ariana cho biết đã có một bức thư nặc danh được gửi tới khiến hãng hàng không hàng đầu tại Mỹ này quyết định sa thải cô.

chia se ve bi mat cong viec tren social nu tiep vien bi sa thai vi ly do - anh 0
Tài khoản Social của nữ tiếp viên hiện có hơn 240 nghìn người theo dõi và 2 triệu lượt yêu thích

Tuy nhiên, điều khiến cô đặt dấu chấm hỏi lớn là thái độ "quay xe" không rõ nguyên nhân của United Airlines. Mặc dù trong quá khứ, hãng này đã từng bình luận và tỏ ra yêu thích những đoạn clip về bí mật nghề nghiệp mà cô đăng tải.

"Thật khó hiểu, trước đây họ hành xử như thể họ ủng hộ việc này. Tuy nhiên, đến tháng 12 thì hãng bỗng dưng gửi email và đề nghị sa thải tôi lập tức", Ariana chia sẻ.

chia se ve bi mat cong viec tren social nu tiep vien bi sa thai vi ly do - anh 0
Ariana không khỏi thất vọng khi phải chấm dứt công việc mà cô yêu thích.

Trước sự việc này, Ariana cảm thấy vô cùng có lỗi về việc xuất hiện trong trang phục tiếp viên của hãng bay khi quay clip và hứa sẽ không bao giờ tái phạm lần hai. Theo cô, những nội dung mà cô xây dựng chỉ đơn thuần mang mục đích tích cực, thể hiện rằng cô hạnh phúc khi là một phần của hãng hàng không.

Bên dưới phần bình luận, ngoài những lời an ủi dành cho Ariana, một số người cho rằng việc cô bị sa thải hoàn toàn đúng đắn vì nữ tiếp viên đã tiết lộ quá nhiều bí mật về nơi làm việc. Hiện tại, United Airlines vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Đường đua ảnh Tết 2022 khởi động: Châu Bùi liền "khai nổ" bằng bộ ảnh cực chất

Hana’s Lexis "hứng trọn" combo "xu cà na" ngày cuối năm: Bị lừa - bị đuổi - bị đá

Xoài Non chia sẻ quan điểm trong tình bạn: Không quan trọng độ nổi tiếng mà chỉ cần...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ