Logo VieZ

T.S.C lên tiếng về lùm xùm với “idol tóp tóp”, tiết lộ tình trạng của "tiểu tam": "Người ta phải được kèm 24/24"

Huỳnh Quang|

Sau hai ngày kể từ khi bị vợ “bóc phốt” trên trang cá nhân, T.S.C lần đầu tiên kể về hết mọi việc và tiết lộ anh sợ “người thứ ba” làm điều dại dột.

T.S.C lên tiếng về lùm xùm với “idol tóp tóp”, tiết lộ tình trạng của "tiểu tam": "Người ta phải được kèm 24/24"

Cô vợ sau hai năm chịu đựng và kìm nén cảm xúc đã phải lên tiếng chia sẻ toàn bộ câu chuyện tình cảm gia đình bị người thứ 3 "chen chân" vào, nam chính bị tố cáo là tệ bạc, không biết lo cho vợ con. Sau bao ngày im lặng, "nam chính" cũng đã lên tiếng giãi bày mọi việc và tiết lộ tin tức của "trà xanh".

Cụ thể "nam chính" T.S.C lên livestream kể hết câu chuyện vừa xảy ra, và yêu cầu mọi người đừng làm phiền vợ và con của anh. Anh xin lỗi toàn thể tất cả mọi người, và các nhãn hàng anh đã và đang cộng tác vì câu chuyện của cá nhân mà bị ảnh hưởng.

Đặc biệt T.S.C nhấn mạnh cộng đồng mạng đã đi quá giới hạn và đang gây ảnh hưởng tinh thần đến nàng "idol tóp tóp" 1,8 triệu follower. Anh tức giận chia sẻ: "G.T.L đang ở ngoài Hà Nội và lúc nào cũng có người kèm 24/24. Tôi là đàn ông nên chịu áp lực giỏi hơn nên không thể nghĩ quẩn. Còn nếu người ta tinh thần yếu thì sao, mấy bạn hả hê lắm".

Đỉnh điểm anh còn tự nhập tâm vào vai diễn dưới góc độ của cộng đồng mạng: "Rồi bắt đầu sẽ có người hối hận. Biết vậy mình sẽ không chửi G.T.L nữa, chuyện này của người ta mình đi quá trớn rồi".

t s c len tieng ve lum xum voi idol top top tiet lo tinh trang cua tieu tam nguoi ta phai duoc kem 24 24 - anh 0
Anh còn đặt câu hỏi cho netizen :"Mọi người hả hê quá rồi đúng không?".

T.S.C còn khẳng định netizen đang làm trò hề và đang can thiệp quá nhiều vào câu chuyện riêng tư của anh. Trong buổi livestream anh còn thừa nhận bản thân mình đã sai rất nhiều và mọi tội lỗi hãy để T.S.C chịu trách nhiệm, câu chuyện hiện tại không còn liên quan đến nàng Social Star bị gắn mác "trà xanh" nữa. 

Thế nhưng có thể thấy trong phần bình luận, đa số mọi người vẫn còn rất phẫn nộ trước câu chuyện tình cảm của anh, và mối quan hệ "vượt trên tình bạn" với G.T.L.

Drama chấn động mạng xã hội xoay quanh hai "idol tóp tóp" nổi tiếng khiến dân tình dậy sóng. Trước đó H.L (vợ của T.S.C) bất ngờ đăng dòng trạng thái rất dài chia sẻ về câu chuyện gia đình của cô bị người Social Star triệu follower "chen chân" vào.

Nam chính tính tình nóng nảy, đôi khi lại dùng sức mạnh để tấn công vợ, và đổ mọi tội lỗi lên H.L. Ngoài ra cả hai còn ấp ủ dự định đi chơi xuyên Việt khiến netizen bực bội, anh từng tuyên bố sẽ chu cấp cho con 3 triệu đồng càng làm drama được đẩy lên cao trào. 

t s c len tieng ve lum xum voi idol top top tiet lo tinh trang cua tieu tam nguoi ta phai duoc kem 24 24 - anh 0
Trong buổi livestream anh chia sẻ rất thương con gái, nhưng dòng trạng thái tuyên bố chỉ chu cấp cho con 3 triệu đồng bị nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ