Logo VieZ

Suni Hạ Linh nhận về trái chiều khi cover hit Lương Bích Hữu: "Dằm trong tai?"

Mita|

Phiên bản của Suni Hạ Linh có xứng đáng nhận về những chỉ trích như vậy?

Mới đây, bản cover ca khúc Dằm Trong Tim của Suni Hạ Linh tại series âm nhạc Hương Mùa Hè đang nhận về nhiều trái chiều và so sánh với phiên bản của Lương Bích Hữu từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả cách đây nhiều năm. 

suni ha linh nhan ve trai chieu khi cover hit luong bich huu dam trong tai - anh 0
Nhiều người so sánh với cách hát của Suni Hạ Linh với Lương Bích Hữu.
suni ha linh nhan ve trai chieu khi cover hit luong bich huu dam trong tai - anh 0
Một số khán giả cũng bày tỏ sự bênh vực với Suni Hạ Linh.

Đa phần khán giả cho rằng cách hát đãi chữ quá nhiều của Suni Hạ Linh khiến ca khúc trở nên lê thê hơn nhiều so với bản gốc.

Nhiều người thậm chí còn cho rằng bản phối mới của nhạc sĩ TDK đã làm mất đi cái hồn của Dằm Trong Tim.

Tuy vậy, một số khán giả vẫn bày tỏ sự ủng hộ dành cho Suni Hạ Linh với phiên bản cover này khi thể hiện rõ được sự tươi mới cần thiết và mang đến không khí đúng với chủ đề của show nhạc Hương Mùa Hè.

suni ha linh nhan ve trai chieu khi cover hit luong bich huu dam trong tai - anh 0

Trước đó, Suni Hạ Linh từng chia sẻ về việc cover những ca khúc nổi tiếng trong Hương Mùa Hè: "Mong mọi người sẽ lắng nghe những ca khúc trong Hương Mùa Hè thật kỹ.

Những bản phối, từng nốt nhạc của những bản cover được ê-kíp đầu tư rất kỹ. Về thu âm, các bạn nghệ sĩ cũng quay lại phòng thu rất nhiều lần để chỉnh sửa. Với tất cả những tâm huyết đó, Hương Mùa Hè sẽ mang đến những giai điệu và cảm xúc rất tuyệt vời".

Suni Hạ Linh sinh ngày 6/9/1993. Với giọng hát hay, và đặc biệt là biết nắm bắt xu hướng âm nhạc của giới trẻ hiện nay, Suni Hạ Linh rất được lòng khán giả Việt. Một số bản hit của cô có thể kể đến như Em Đã Biết, Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi, Không Sao Mà Em Đây Rồi,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ