Suni Hạ Linh comeback, netizen cảm thán: Giọng lẫn visual "mùa hè" quá, có nét Irene

Lần trở lại này của Suni Hạ Linh mang đến nhiều sự thích thú cho khán giả.

Mới đây, đoạn clip Suni Hạ Linh nhá hàng ca khúc Vào Hạ sẽ xuất hiện trong dự án Hương Mùa Hè đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Giọng ca ngọt ngào, trong trẻo của Suni Hạ Linh cùng tiếng guitar mộc mạc đã mang tới làn gió mới cho ca khúc đình đám này.

Orange, GREY D cũng xuất hiện trong clip, thể hiện khả năng chơi nhạc cụ trong phần trình diễn của người đàn chị. Là "chị cả" trong nhóm bạn thân Hoàng Dũng, Orange, GREY D, những hình ảnh của Suni Hạ Linh ở Hương Mùa Hè thể hiện sự trong trẻo, nữ tính và cũng xinh đẹp, rạng rỡ.

 Suni Hạ Linh cũng tiết lộ đây là ca khúc cô yêu thích trong Hương Mùa Hè. Thông điệp của sản phẩm này đã truyền tải tinh thần của cả show trong câu hát: "Dù qua bao nhiêu đắng cay vẫn cười/ Vì đời còn mùa hạ tươi vui/ Và lòng còn nhiều điều muốn nói".  

Bên cạnh đó, một đoạn clip phỏng vấn dài hơn 9 phút của nữ ca sĩ cũng đã được đăng tải. Trong video, Suni Hạ Linh tiết lộ âm nhạc của BTS đã mang đến cho cô rất nhiều động lực để tiếp tục công việc vào giai đoạn khủng hoảng nhất trong âm nhạc.

Nhắc đến ca khúc Spring Day của BTS, Suni Hạ Linh cho biết thông điệp của ca khúc rất tích cực và giúp mọi người cảm thấy thoải mái. 

suni ha linh comeback netizen cam than giong lan visual mua he qua co net irene - anh 0

Giọng ca Không Sao Mà Em Đây rồi cũng khẳng định rằng âm nhạc là một tình yêu sẽ không bao giờ phản bội, trong những phút giây chỉ còn một mình, lúc nào Suni cũng có âm nhạc ở bên cạnh:

"Những phút giây ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình đều có sự hiện diện của âm nhạc, từ sân khấu đầu tiên, đạt được thành quả đầu tiên, rồi giây phút mình tưởng không thể tiếp tục với công việc này nữa. Âm nhạc vẫn luôn là cứu cánh của tôi trong những giai đoạn đó". 

suni ha linh comeback netizen cam than giong lan visual mua he qua co net irene - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận của mình về lần comeback này của Suni Hạ Linh:

- Nghe giọng bình yên ghê, visual cũng đỉnh cao luôn.

- Có ai thấy có vibe của Irene không? Đẹp quá xá đẹp!

- Đẹp trong trẻo. Giọng bạn này cũng có gì đó rất riêng.

- Mặt xinh, tính cách dễ thương thân thiện, giọng hát hay , chờ ngày chị nổi!

Suni Hạ Linh sinh ngày 6/9/1993. Với giọng hát hay, và đặc biệt là biết nắm bắt xu hướng âm nhạc của giới trẻ hiện nay, Suni Hạ Linh rất được lòng khán giả Việt. Một số bản hit của cô có thể kể đến như Em Đã Biết, Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi, Không Sao Mà Em Đây Rồi,...

Vài câu hát (từ tlinh) có giúp Grey D thêm ấn tượng với No.1 Itunes?

"Demo quốc dân" được tlinh khoác lớp áo mới

tlinh thả thính 30s nhạc với GreyD: "đây không phải đúng thể loại mà tôi hay làm"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ