Hoàng Dũng: "Là nghệ sĩ không đem lại cho tôi nguồn thu ổn định"

Những chia sẻ từ Hoàng Dũng về hành trình âm nhạc của mình và dự án âm nhạc mới mang tên Hương Mùa Hè.

Trong teaser audio dài 1 phút được Hương Mùa Hè "nhá hàng", Hoàng Dũng thể hiện ca khúc Thích Em Hơi Nhiều.

Nhưng nếu Wren Evans mang đến tinh thần của một Gen Z trẻ trung, chất chơi trong Thích Em Hơi Nhiều thì qua giọng ca ấm áp của Hoàng Dũng, ca khúc này lại mang một diện mạo khác - mộc mạc, tha thiết hơn.

Được nhiều khán giả yêu mến từ ca khúc Nàng Thơ, trong Hương Mùa Hè, Hoàng Dũng cũng như một "chàng thơ" thứ thiệt với tạo hình nhẹ nhàng, lãng mạn.

 Suni Hạ Linh, Orange cũng góp giọng hát bè cho Hoàng Dũng, còn GREY D lại đảm nhận vai trò đệm guitar. Đối với Hoàng Dũng, âm nhạc như một cái duyên, một sự gặp mặt tình cờ giữa hai người bạn:

"Âm nhạc đem lại cho tôi rất nhiều thứ. Nó giống như một người bạn đã cho tôi rất nhiều thứ, nên tôi cũng muốn gửi đến người bạn ấy một điều gì đó từ bản thân".

hoang dung la nghe si khong dem lai cho toi nguon thu on dinh - anh 0

Hoàng Dũng thừa nhận, từng có khoảng thời gian mình cảm thấy áp lực, mệt mỏi và hơi tạm buông "niềm yêu" của mình với âm nhạc:

"Người ta nói rằng cơm áo không đùa với khách thơ. Hoạt động với tư cách là một người nghệ sĩ không đem lại cho tôi một nguồn thu ổn định để trang trải cuộc sống của mình.

Tôi chỉ tạm gác lại những mong muốn âm nhạc để thực hiện những cái mong muốn thực tế hơn trước, cho tôi một cuộc sống tốt hơn trước. Và đến lúc ổn rồi, tôi sẽ tìm đến âm nhạc trở lại. Rất may mắn khi tôi làm được điều ấy". 

hoang dung la nghe si khong dem lai cho toi nguon thu on dinh - anh 0

Đối với Hoàng Dũng, việc cover hay làm mới lại những ca khúc quen thuộc gần như đã trở thành một xu hướng.

"Hoàng Dũng biết được mong muốn của mọi người là dù những ca khúc đó quen thuộc rồi, nhưng khi nghe trong show sẽ nghĩ hình như mình chưa nghe phiên bản này bao giờ cả. Khán giả sẽ có cảm giác lạ lẫm thú vị khi nghe những bản cover của Hương Mùa Hè. Mình đã kiểm chứng rồi", nam ca sĩ chia sẻ. 

Trước đó, Hương Mùa Hè cũng hé lộ clip 1 phút Suni Hạ Linh thể hiện hit xưa Vào Hạ, cho thấy âm nhạc trong dự án sẽ được đầu tư làm mới chỉn chu, chất lượng.   

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert 25 đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Đêm nhạc "tệ nhất lịch sử": Hoàng Dũng phải hát chay, cầm mic cho Ngọt vì nổ loa?

Hoàng Dũng cover Nắng Thủy Tinh: bài duy nhất được khen nhiều trong series GenZ và Trịnh!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ