Orange: "Tôi sợ hát 'Tóc Ngắn' vì đó là hit của diva"

Ngoài ra, tổng đạo diễn của chương trình cũng chia sẻ về những so sánh giữa Hương Mùa Hè và Sea Of Hope của Hàn Quốc.

Trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc Hương Mùa Hè, đã có rất nhiều thông tin được đưa ra về dự án âm nhạc đặc biệt này. 4 thành viên tham gia dự án: Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D cùng những thành viên trong ekip sản xuất cũng lần lượt trả lời những câu hỏi được đặt ra.

Orange bộc bạch về việc cover lại ca khúc Tóc Ngắn: "Thực ra, ban đầu tôi sợ và không dám hát ca khúc này đâu. Tuy nhiên sau đó, anh Aiden (tổng đạo diễn Hương Mùa Hè - PV) cũng đã thuyết phục tôi và cuối cùng tôi cũng nhận lời.

Đây là điều dễ hiểu mà. Bài hát này từng được thể hiện bởi một diva - cô Mỹ Linh. Đây là bài hát trở thành thương hiệu riêng của cô rồi.

Nhưng khi được động viên tinh thần, tôi lại nghĩ rằng thì cứ hát thôi. Hát bằng tình yêu của mình với bài hát đó. 

Tôi tưởng tượng mình là cô Mỹ Linh vài chục năm trước và thể hiện ca khúc theo cách riêng của bản thân. Cuối cùng thì tôi cũng hát được. Còn chuyện như thế nào thì sẽ đến từ phía khán giả".

picture

Tôi tưởng tượng mình là cô Mỹ Linh vài chục năm trước và thể hiện ca khúc theo cách riêng của bản thân.

Orange

Nhạc Việt

Logo VieZ
orange toi so hat toc ngan vi do la hit cua diva - anh 0
Cô cũng chia sẻ rằng mình tham gia dự án này vì sự ngưỡng mộ dành cho các thành viên trong ekip, đặc biệt là Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh.

Ngoài ra, trong buổi họp báo, ekip cũng đã nhận được câu hỏi về sự tương đồng giữa Hương Mùa HèSea Of Hope - một chương trình âm nhạc của Hàn Quốc từng "làm mưa làm gió" tại Việt Nam với tập phát sóng có sự tham gia của Rosé (BLACKPINK).

Aiden - tổng đạo diễn của Hương Mùa Hè - đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn: "Chúng tôi đã xem rất nhiều chương trình và các bộ phim về mùa hè, không chỉ mỗi Sea Of Hope để học hỏi và có những cảm hứng để xây dựng chương trình của riêng mình.

Tôi thay mặt ekip muốn nói rằng mọi người sẽ cảm thấy đây là một chương trình rất đặc biệt. Chương trình mọi người nhắc đến là một chương trình thực tế, còn Hương Mùa Hè lại có yếu tố về phim, hát live,... Tôi tin đây sẽ là một chương trình để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả".

Hương Mùa Hè là series âm nhạc bao gồm 3 tập, được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/7/2022. Với sự tham gia của 4 ca sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D, tất cả các ca khúc trong Hương Mùa Hè đều được trình diễn live cùng ban nhạc. 

Hoàng Dũng: "Là nghệ sĩ không đem lại cho tôi nguồn thu ổn định"

Suni Hạ Linh comeback, netizen cảm thán: Giọng lẫn visual "mùa hè" quá, có nét Irene

Orange, G Ducky và Mew Amazing làm mới Quỳnh Hương: có hơn dự án GenZ và Trịnh?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ