Stylist Trần Đạt làm gì mà netizen phát tín hiệu "giải cứu Hoa hậu"?

Chia sẻ

Khi các nàng hậu dính "lời nguyền" của stylist Trần Đạt.

Mặc dù đã đi đến hồi kết, Miss Universe Vietnam 2022 vẫn luôn là đề tài nóng hổi được đông đảo công chúng theo dõi và quan tâm. Đặc biệt, những lần xuất hiện của các Top 3 Ngọc Châu, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên cho thấy hoạt động mạnh mẽ của các nàng hậu trong công tác truyền thông hình ảnh sau chương trình.

Tuy nhiên, dạo gần đây, cư dân mạng ra sức kêu gọi nội dung "giải cứu hoa hậu" trên các nền tảng mạng xã hội. Theo đó, tín hiệu này được phát tán kể từ một video Top 3 xuất hiện cùng nhau trong những bộ trang phục được styling bởi Trần Đạt.

Theo đó, ba nàng hậu lần lượt khoác lên mình bộ suit đơn sắc với màu sặc sỡ. Song, cứ tưởng cả ba sẽ hòa hợp nhưng "mỗi người một vẻ" không ai liên quan với ai. Nếu xét trên tổng thể, Á hậu 2 Thủy Tiên là người "đỡ" nhất vì từ phần màu sắc, phom dáng đều vừa phải.

stylist tran dat lam gi ma netizen phat tin hieu giai cuu hoa hau - anh 0

Về Á hậu 1 Lê Thảo Nhi, được biết là một fashionista nổi tiếng, nàng hậu dưới bàn tay styling của Trần Đạt lại "xuống sắc" đi bội phần. Phần cổ áo kèm phần sash tạo nên một cảm giác "không thuận mắt", nếu so với phần sash chạy dọc theo cổ áo như Thủy Tiên.

Phần quần của Lê Thảo Nhi có phần rộng và dài hơn so với số đo cơ thể khiến chân Á hậu trở nên thấp và to hơn. Ngoài ra, cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng khi stylist Trần Đạt chọn màu vàng cho Thảo Nhi vì sắc vàng được cho là không hợp với cô nàng từ trước tới nay.

stylist tran dat lam gi ma netizen phat tin hieu giai cuu hoa hau - anh 0
Stylist Trần Đạt và Top 3 Miss Universe Vietnam 2022

"Nạn nhân" chính của màn styling lần này là người có danh hiệu cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu. Phần áo cổ tròn hẹp tạo nên cảm giác tù bí kèm theo phía trước không có điểm nhấn như cúc áo của Á hậu 1.

Cầu vai nhọn dường như sẽ phù hợp hơn với độ dài áo ngắn hơn chứ không như những gì Ngọc Châu đang mặc. Ngoài ra, phần tóc của Hoa hậu cũng bị kéo cao khiến khuyết điểm của Ngọc Châu trở nên càng "khuyết" hơn

Từ đó, cư dân mạng liên tục tỏ thái độ bức xúc với tạo hình lần này của ba nàng hậu cũng như phát tín hiệu "giải cứu hoa hậu" khỏi stylist Trần Đạt. Nhiều người cho rằng Top 3 Miss Universe Vietnam năm nay sẽ thành "bộ ba kem trộn" trong bộ trang phục này. 

Hiện tại, cụm từ "giải cứu hoa hậu" vẫn đang được nhiều người chia sẻ mạnh mẽ trên các bài đăng của Top 3 hoa hậu trong những bộ trang phục "nhúng bàn tay" Trần Đạt.

Vì sao cần có các cuộc thi hoa hậu?

Người mẹ tần tảo của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nguyễn Thị Ngọc Châu

Soi học vấn Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu: Từng bị đánh giá thấp hơn 2 nàng Á hậu nhưng gây ấn tượng với chi tiết này

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ