Logo VieZ
|

STAYC được gọi là 'nhóm nữ hát live tốt nhất gen 4' vì lý do gì?

Kano

|

Thể hiện một ca khúc của tiền bối BTS, nhóm nữ cho thấy khả năng live ổn định và tròn trịa của mình.

STAYC mang đến khán giả một sân khấu live ấn tượng cùng ca khúc của BTS. Trên chương trình You Heeyeol's Sketchbook, nhóm có cơ hội thể hiện một bản phối mới cho Mikrokosmos - nằm trong album Map of the Soul: Persona phát hành năm 2019.

Ảnh - 62239c8891c3f500127f1044

Với màn trình diễn này, STAYC phần nào chứng minh được khả năng hát live ổn định. Các ca khúc của BTS thường được đánh giá là khó để cover, nhưng 6 thành viên đều hoàn thành tốt phần hát, có sự hòa thanh để làm nổi bật nhau.

Giọng hát của STAYC nhận về nhiều lời khen ngợi, đăc biệt là các thành viên đảm nhận vai trò hát chính như Sieun và Yoon.

Chất giọng sáng, trong và khá mảnh, nhưng khi lên nốt cao lại không bị hụt hơi hay đứt gãy. Các thành viên như Isa hay J lại nổi bật với màu giọng lạ, đặc biệt là J với chất giọng trầm, thể hiện khá tròn trịa phần rap.

Bên dưới video, STAYC thu về nhiều phản hồi tích cực:

- Tôi thích phiên bản này rất nhiều. Giọng hát của nhóm thật tuyệt vời vì tất cả đều có chất giọng riêng biệt. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình cần một phiên bản nữ của bài hát này, cho đến bây giờ!

- Giọng hát của họ rất hoàn hảo. Ohần rap của J và nốt cao của Sieun thật tuyệt vời, bài hát này thực sự rất hợp với họ.

- Với tư cách là ARMY (tên gọi của fan BTS), đây là một trong những bài hát an ủi chúng tôi, bởi BTS đã viết bài hát này dành cho fan. Vì vậy, tôi đã quen với bản gốc và tôi thường không thích các bản cover. Nhưng những cô gái này thực sự đã làm một việc đáng kinh ngạc. STAYC thực sự rất tuyệt vời 

Ảnh - 62239c4a91c3f500127f1043

Được công chúng quan tâm ngay từ những ngày đầu debut vì ngoại hình quá thu hút, STAYC còn được yêu quý vì luôn cố gắng hát live ở mọi sân khấu. Có một thời gian, nhóm được khán giả gọi là "nhóm nhạc gen 4 chăm chỉ live nhất".

Tuy nhiên, hát live nhiều không đồng nghĩa với hát live tốt. Vì vừa nhảy, vừa hát, đôi lúc các thành viên để lộ khuyết điểm về hơi thở, không kiểm soát tốt câu hát nên dễ bị rung giọng hay có đoạn... bể chữ. Dù rằng chính các thành viên cũng thừa nhận rằng bản thân còn nhiều thiếu sót, sự chăm chỉ hoàn thiện bản thân và cố gắng hết mình để trình diễn đã khiến STAYC chiếm thiện cảm của khán giả.

Ảnh - 62239d7591c3f500127f1050

Với sân khấu Mikrokosmos, nhóm thể hiện tốt và mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, đáng yêu hơn cho ca khúc. Dẫu thế, STAYC vẫn nên rèn luyện kỹ thuật thanh nhạc nhiều hơn để đảm bảo được sự ổn định và đồng nhất ở các lần hát.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ