Logo VieZ
|

'HyunA thế hệ mới' bị hủy hợp đồng vì bạo lực học đường

Mita

|

Một kết cục không mấy tươi sáng dành cho nữ ca sĩ này.

Vào ngày 5/3, CUBE Entertainment đã đưa ra thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với cựu thành viên (G) I-DLE Seo Soojin. 14/8 năm ngoái, nữ thần tượng cũng đã được thông báo rời khỏi nhóm nhạc nữ này.

Vào tháng 2/2021, vụ bê bối bạo lực học đường của Soojin đã nổ ra. Một số netizen, bao gồm cả nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 Seo Shin Ae, đã vạch trần những hành động xấu của Soojin đối với bạn học của cô ấy trong quá khứ.

Seo Shin Ae được nhiều người biết đến với vai diễn Shin Ae trong Gia Đình Là Số 1.
Seo Shin Ae được nhiều người biết đến với vai diễn Shin Ae trong Gia Đình Là Số 1.

Mặc dù công ty đã cố gắng thanh minh cho nghệ sĩ nhưng kết quả là những người tố cáo về vụ bắt nạt học đường của Soojin được bên phía cảnh sát kết luận rằng không có hành vi phỉ báng hoặc lan truyền thông tin sai lệch.

Khi còn là thành viên của (G) I-DLE, Soojin thường nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ giọng hát quyến rũ và thần thái cuốn hút.

Nữ thần tượng thậm chí còn được gọi là "HyunA thế hệ mới". Tuy nhiên, danh tiếng tốt đẹp mà cô gây dựng đã sụp đổ sau scandal. Có thể thấy, con đường tương lai của cô nàng sau khi rời CUBE sẽ không hề dễ dàng.

Vương miện của Soojin đã rơi...
Vương miện của Soojin đã rơi...
Cô từng được ví như "HyunA thế hệ mới".
Cô từng được ví như "HyunA thế hệ mới".

Kể từ khi Soojin vướng phải scandal, người hâm mộ Hàn Quốc đã quay lưng với cô, liên tục yêu cầu cô rời nhóm để tránh ảnh hưởng đến các thành viên còn lại. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tin rằng cô vô tội sau khi CUBE kiện những người tố cáo.

Nhưng giờ đây, sau thông báo của CUBE cũng như cảnh sát, gần như có thể khẳng định những lời buộc tội đối với Soojin là đúng và do đó, những người hâm mộ, những người vẫn đặt niềm tin cuối cùng vào Soojin, cũng được dự đoán sẽ rời bỏ cô.

Không còn sự ủng hộ từ fandom, Soojin càng phải đối mặt với sự tẩy chay gay gắt từ công chúng. Ở Hàn Quốc, bạo lực học đường là một vấn đề nhức nhối trong xã hội đến nỗi cư dân mạng chắc chắn sẽ không tha thứ cho một người nổi tiếng đã bắt nạt bạn cùng lớp của mình.

Đây có lẽ là dấu chấm hết cho Soojin
Đây có lẽ là dấu chấm hết cho Soojin

Chắc chắn Soojin sẽ không thể xuất hiện trên các show truyền hình hay chương trình giải trí cũng như tái xuất với tư cách nghệ sĩ solo, ít nhất trong thời gian tới.

Những thần tượng hay diễn viên dính scandal bắt nạt khác như Ji Soo, nhóm April,… đều nhận về những kết cục không mấy tốt đẹp.

Không thể phủ nhận Soojin là một nghệ sĩ xinh đẹp và tài năng, nhưng cô vẫn phải trả giá cho những hành động sai lầm trong quá khứ của mình. Nhiều người cho rằng đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp giải trí của nữ idol.

Khóc xong rồi cất gọn poster Soojin vào một góc...
Khóc xong rồi cất gọn poster Soojin vào một góc...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ