Logo VieZ
|

Song Luân nói về lùm xùm Đông Nhi: 'Có thể qua ngôn từ mình dễ bị đánh lừa'

Tuyết Phùng|

Là một đồng nghiệp thân thiết và cũng là "gà nhà" của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mới đây, Song Luân cũng đã chia sẻ góc nhìn của mình về câu chuyện này.

Những ngày vừa qua, Đông Nhi là cái tên được réo gọi liên tục trên các diễn đàn khi vướng vào lùm xùm với chính FC của mình. Cụ thể, sau khi một fan có bài đăng tố cáo ekip của nữ ca sĩ, Đông Nhi đã có màn đáp trả bằng dòng trạng thái khá dài và gay gắt, tố ngược lại một số fan đã xúc phạm cô. Động thái này khiến hầu hết fan của Đông Nhi thấy thất vọng. 3 giờ sáng ngày 14/5, cô và Ông Cao Thắng cũng như nhiều người khác trong ekip đồng loạt lên tiếng xin lỗi. 

Là một đồng nghiệp thân thiết và cũng là "gà nhà" của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, mới đây, Song Luân cũng đã chia sẻ góc nhìn của mình về câu chuyện này. 

Diễn viên Song Luân
Diễn viên Song Luân

"Tôi cảm nhận rất rõ về sự thiện chí luôn muốn gìn giữ những gì tốt đẹp từ anh chị. Có thể qua ngôn từ mình dễ dàng bị đánh lừa bởi những cảm xúc tiêu cực. Bởi vì chúng ta là sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí, vậy nên đôi khi trong một vấn đề chúng ta cũng sẽ có lúc bị cảm xúc hoá và vô tình tổn thương lẫn nhau. Nếu tôi là các bạn, tôi cũng sẽ chạnh lòng. Nhưng đã là con người, sợ hãi nhất là chúng ta vẫn mê muội cố chấp trong sự sai lầm mà chúng ta đã từng gây ra. Nhưng rồi chúng ta kịp thời nhận ra rằng, may mắn vẫn ở đó và cho ta cơ hội để nhìn nhận cũng như hoàn thiện bản thân. Tôi cảm nhận được điều này rất rõ khi nói chuyện với anh chị. Bản chất của một con người sẽ luôn được trả lời bằng cả một quá trình. Và chúng ta hãy sống tích cực lên, hãy cho thời gian được phép chữa lành vết thương của tất cả chúng ta."

Cuối bài viết, nam diễn viên còn nhắn nhủ bằng tiếng Anh: "Time heals almost everything . Give time, time. Whatever doesn't kill you really does make you more mature." (Tạm dịch: Thời gian chữa lành mọi thứ. Cho nhau thời gian, và thời gian. Những gì không làm bạn gục ngã sẽ làm bạn trưởng thành hơn rất nhiều.)

Song Luân và Đông Nhi
Song Luân và Đông Nhi

Ở phần bình luận, các ý kiến trái chiều vẫn diễn ra, có người ủng hộ, người phản đối. Nhiều netizen cho rằng nam diễn viên đang bênh vực Đông Nhi một cách vô lý. Trong khi đó, số khác lại bày tỏ quan điểm rằng anh nên im lặng lúc này thì hơn. 

Ảnh - 627f6937e2b21a0011e11aef

Song Luân tên thật là Nguyễn Trường Sinh, sinh năm 1991, là diễn viên, ca sĩ. Sở hữu ngoại hình nam tính với chiều cao 1m8 và gương mặt điển trai cùng lúm đồng tiền sâu mỗi khi cười chính là vũ khí giúp anh chinh phục khán giả. Dù debut với vai trò ca sĩ nhưng gia tài phim ảnh của Song Luân cũng có khá nhiều bộ phim nổi bật như: Quý cô thừa kế, Hậu duệ mặt trời (bản Việt), Lật mặt: 3 chàng ngự lâm, Cây táo nở hoa,...

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: FBNV

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ