Logo VieZ
|

Nhân viên công ty Đông Nhi: 'Xin lỗi FC vì thái độ và cách làm việc của mình chưa tốt'

Lê Thị Lụa

|

Một thành viên trong ekip - Đ.T.N tiếp tục có phát ngôn xin lỗi.

Rạng sáng 14/5, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đồng loạt có lên tiếng xin lỗi về sự việc tranh cãi những ngày qua với các thành viên trong FC. Nữ ca sĩ nhận sai vì trong lúc thiếu bình tĩnh, mất kiểm soát nên có những phát ngôn không chuẩn xác khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu thương.

Ảnh - 627f3a77599b5176316c33c4

Sau lời xin lỗi của Đông Nhi, phía admin nhóm FC cùng các thành viên trong ekip cũng đồng loạt lên tiếng gửi lời xin lỗi và bảo vệ nhau giữa làn sóng dư luận. Cách đây ít phút, một thành viên trong ekip - Đ.T.N tiếp tục có phát ngôn xin lỗi và nhận sai vì có thái độ làm việc không tốt trong thời gian qua. 

"Xin lỗi tất cả những thành viên FC Đông Nhi vì thái độ, cách làm việc của mình trong suốt thời gian chưa tốt đã khiến cho mọi người không hài lòng, dẫn đến những tiêu cực không đáng có vừa qua, khiến chị và chúng ta đều chịu nhiều tổn thương. Mình không giỏi viết từ trước đến nay nên không biết nói gì hơn ngoài câu xin lỗi vào lúc này. Em xin lỗi chị và anh vì những gì đã xảy ra vì một phần lỗi là đến từ em. Đây thật sự là bài học để mình rút kinh nghiệm, sẽ cố gắng sửa đổi và khắc phục trong tương lai. Mình xin cảm ơn mọi người" - Đ.T.N chia sẻ. 

Nhân viên công ty Đông Nhi: 'Xin lỗi FC vì thái độ và cách làm việc mình chưa tốt'
Nhân viên công ty Đông Nhi: 'Xin lỗi FC vì thái độ và cách làm việc mình chưa tốt'

Như vậy, những ồn ào xoay quanh vấn đề giữa Đông Nhi và fan cuối cùng đã được người trong cuộc giải quyết ổn thỏa. Đôi bên đều nhận ra những thiếu sót của nhau, đồng thời lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ giữa làn sóng chỉ trích từ dư luận. 

Ảnh - 627f3a93599b5176316c33c5

Trước đó Đông Nhi đã chia sẻ: "Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ.

Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó". 

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ