Logo VieZ
|

Trưởng FC Đông Nhi xin từ chức

Lê Thị Lụa

|

"Mai Hồng Ngọc mà em biết là người chị luôn tích cực, tươi cười và tự tin" - Lời nhắn từ trưởng FC dành cho Đông Nhi.

Những ngày qua, vụ việc liên quan đến Đông Nhi cùng một một số fan trong cộng đồng FC chính là đề tài "phủ kín" mạng xã hội. Trước làn sóng tranh cãi dữ dội, rạng sáng 14/5, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gửi lời xin lỗi.

Mới đây, trưởng FC nữ ca sĩ (hay còn gọi là Ty) cũng vừa lên tiếng nói về những ồn ào vừa qua. Về phía mình, bạn Ty nhận sai sót về phía bản thân vì đã không quản lý tốt nhóm FC để nội bộ có phần chia rẽ. Trưởng FC thừa nhận, trong lúc nóng giận nên không kìm được cảm xúc và có những lời lẽ đả kích các bạn fan khác. 

"Thật sự xin lỗi mọi người vì mang trên người cái danh Trưởng FC mà lại hành xử cá nhân như vậy" - Nhân vật chia sẻ. 

Ảnh - 627f57a1599b5176316c34a5

Nhắc về câu chuyện "block fan" đã tuyên bố trước đó, Ty cũng thừa nhận do cảm xúc nóng nảy nên đã hành xử không đúng mực. "Vì chung quy tất cả chúng ta đều muốn yêu thương chị. Mình sẽ không block bất cứ ai nữa nhưng mong mọi người khi bình luận chúng ta cũng nên tôn trọng nhau nhé" - Trưởng FC chia sẻ. 

Ảnh - 627f578de2b21a0011e11997

"Mình xin kiểm điểm lại bản thân về tất cả mọi việc. Lời xin lỗi muộn màng này gửi đến tất cả các bạn biết rằng nó không xoa dịu được gì so với những sự việc đang xảy ra ngoài kia nhưng xin hãy yêu thương, bảo vệ người chị vì chị thật sự xứng đáng.

Để thay đổi tốt hơn mình sẽ tìm 1-2 bạn phù hợp để thay thế vị trí của mình trong FC để có thể có tiếng nói công tâm nhất từ cộng đồng fan. Mình sẽ ở vị trí hỗ trợ các bạn đó về mặt hình ảnh, fancam, lịch diễn,… để mọi người tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát triển" - Trưởng FC Đông Nhi quyết định từ chức.

Ảnh - 627f576d599b5176316c34a3

"Tha lỗi cho em vì đã không kiềm chế được cảm xúc của chính mình để chị phải đứng mũi chịu sào trong suốt thời gian qua. Mai Hồng Ngọc mà em biết là người chị luôn tích cực, tươi cười và tự tin. Em mong nhanh nhất có thể sẽ lại được nhìn thấy được nụ cười thoải mái của chị như trước" - Ty chia sẻ.

Ảnh - 627f57d3e2b21a0011e11998

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ