Admin cũ kênh YouTube FC hồi đáp về lời xin lỗi giữa đêm của Đông Nhi

Sau tất cả, N.M.H đã bày tỏ thái độ rất rõ ràng về thần tượng của mình.

Sau 2 ngày vướng lùm xùm với chính FC của mình, Đông Nhi bất ngờ đăng tải lời xin lỗi vào 3 giờ sáng ngày 14/5. Cô bày tỏ rằng bản thân đã viết status chỉ trích FC trong sự nóng giận chứ không hề quay lưng lại với fan. "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi." - Nữ ca sĩ viết. 

Dưới bài đăng này, bạn fan lập ra kênh youtube, cũng là người đầu tiên lên tiếng tố cáo ekip Đông Nhi cũng đã có dòng tâm sự. Sau tất cả, N.M.H vẫn chọn bảo vệ thần tượng của mình. 

admin cu kenh you tube fc hoi dap ve loi xin loi giua dem cua dong nhi - anh 0
Đông Nhi

"Đây chính là lý do vì sao cho dù khi đọc được post hôm trước, em vẫn dành một sự tôn trọng dành cho anh chị. Vì em tin rằng em chọn đúng người. Có thể sự nhiệt huyết trong em đã không còn rực như trước, nhưng tình cảm mà... Mình không thay đổi trong ngày một ngày hai. Mình chưa từng nói "quay xe" với Nhi! #ProtectĐôngNhi " - N.M.H chia sẻ. 

Cách đây 2 ngày, khi sự việc xảy ra, cũng đã liên hệ với H. và được biết, bạn là "fan ruột" của giọng ca "Bad Boy" trong nhiều năm liền. Những tình cảm, tâm huyết của bạn để xây dựng kênh youtube này đều xuất phát từ sự yêu mến Đông Nhi. Ngay cả khi Đông Nhi đăng bài viết khiến nhiều fan thất vọng, H. vẫn bày tỏ: "Mình tôn trọng quyết định của Nhi và cảm ơn Nhi đã là một phần thanh xuân của mình. Mình mong mọi người không chỉ trích Nhi nữa".

admin cu kenh you tube fc hoi dap ve loi xin loi giua dem cua dong nhi - anh 0

Bên cạnh đó, admin fanpage lớn mà Đông Nhi nhắc tên cũng lên tiếng: "Cảm ơn chị, em là Q. - admin của Tomorrow Pink Ruby đây ạ. Bản thân em cũng biết mình mắc sai lầm khi không thể kiểm soát được nội dung bình luận để mọi người bình luận tràn lan dẫn đến mọi việc đi quá xa và chính vì điều này đã bị lợi dụng để 1 số thành phần giả làm fan vô nói những điều không hay về chị và những người bạn của chị. Em xin lỗi chị vì em biết những bình luận tiêu cực ấy làm chị bị sốc dẫn đến hiểu lầm về những gì mà fanpage em làm cho chị. Em mong chị và em cũng nhưng các bạn yêu mến fanpage của em sẽ hiểu nhau hơn và mong các bạn sẽ hạn chế lại ngôn từ để không đi quá giới hạn. Đây cũng là điều mà em cần ghi nhận để rút kinh nghiệm cho bản thân mình."

admin cu kenh you tube fc hoi dap ve loi xin loi giua dem cua dong nhi - anh 0

  Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,... Năm 2020, cô kết hôn với Ông Cao Thắng sau hơn 1 thập kỷ yêu nhau và hạ sinh con gái đầu lòng 1 năm sau đó. 

Gia đình Văn hóa đang ở đâu giữa lúc Đông Nhi gặp khủng hoảng?

Fanpage Đông Nhi giảm bao nhiêu like sau status tranh cãi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ