Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình yêu cầu gỡ bỏ quảng cáo sai sự thật khách sạn trong hang đá

Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình gửi thông báo đến các văn phòng đại diện Agoda, Booking, Tripadvisor yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo khách sạn trong hang đá có giá gần 100 triệu đồng/đêm.

Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình yêu cầu gỡ bỏ quảng cáo sai sự thật khách sạn trong hang đá

Chiều ngày 8/8, ông Phạm Duy Phong (Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình) đã có văn bản gửi đến văn phòng đại diện: Agoda, Booking, Tripadvisor tại Việt Nam. Theo đó, Sở Du lịch tỉnh này phối hợp với các đơn vị trên để gỡ bỏ hình ảnh, dịch vụ quảng cáo không đúng sự thật về phòng ngủ trong hang đá có giá đắt đỏ được lan truyền gần đây.

Bên cạnh các cơ sở dịch vụ du lịch sử dụng hiệu quả những trang đặt phòng trực tuyến, nâng cao công tác xúc tiến hình ảnh, dịch vụ đến khách hàng. Đâu đó vẫn còn nhiều cá nhân, tổ chức quảng bá hình ảnh, dịch vụ du lịch không đúng sự thật, gây nhiều sự hiểu lầm và làm mất niềm tin của khách hàng.

Vừa qua, nhiều thông tin, hình ảnh quảng cáo về phòng ngủ của một cơ sở tại Ninh Bình có giá gần 100 triệu đồng/đêm được đăng tải. Phòng ngủ trong hang đá này được đăng tải quảng có công khai trên các ứng dụng đặt phòng trực tuyến đã gây tò mò, thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu thích du lịch.

so du lich tinh ninh binh yeu cau go bo quang cao sai su that khach san trong hang da - anh 0
Khu vực phòng nghỉ trong hang đá ở Ninh Bình được quảng cáo giá 97 triệu/đêm. 

Nhận thấy sự sự việc có nhiều điểm bất thường, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã tiến hành kiểm tra và phát hiện thông tin trên là sai sự thật. Cơ sở du lịch trên đã dừng hoạt hoạt động từ đầu năm. Do đó, để tránh gây hoang mang và dẫn đến nhiều hiểu lầm không đáng có, Sở Du lịch tỉnh này đã yêu cầu các trang đặt phòng trực tuyến từng đăng tải những nội dung liên quan đến địa điểm trên phải tháo gỡ các hình ảnh, thông tin không đúng sự thật.

so du lich tinh ninh binh yeu cau go bo quang cao sai su that khach san trong hang da - anh 0
Trước đó, căn phòng nghỉ dưỡng trên được nhiều người quan tâm bởi mức giá "trên trời" và thiết kế trong hang đá độc đáo.

Căn phòng lọt thỏm giữa hang động gây choáng với mức giá gần 100 triệu/đêm

Cầu Vàng Đà Nẵng có phiên bản "pha ke" lạ lẫm ở Trung Quốc, netizen đồng loạt: "Gì phèn vậy"

Du khách tố đi thuyền ở Hội An bị 'chặt' giá cao, phòng Quản lý đô thị Hội An vào cuộc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ