Logo VieZ

Siêu Trí Tuệ Việt Nam sắp trở lại?

Lan Vy|

Ekip Siêu Trí Tuệ Việt Nam vừa có động thái "nhá hàng" cho mùa mới.

Mới đây, tài khoản Facebook chính thức của Siêu Thử Thách bất ngờ đổi về tên cũ là Siêu Trí Tuệ Việt Nam. Đồng thời, ảnh bìa của trang cũng được cập nhật thành logo của chương trình kèm dòng chữ "Sắp phát sóng". 

"Sẵn sàng chờ đón những tài năng trí tuệ mới chinh phục các thử thách không tưởng tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam" - trang này viết. 

sieu tri tue viet nam sap tro lai - anh 0

Trước động thái "nhá hàng" của ekip, dân tình hiện đang đứng ngồi không yên, dự đoán chương trình ăn khách này sẽ sớm trở lại. Bên dưới bài đăng, Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ nhanh chóng để lại bình luận: "Đang thấy nóng hừng hực...", khiến khán giả cũng "hóng" theo. 

Nhiều tháng qua, cộng đồng mạng liên tục đặt câu hỏi "Siêu Trí Tuệ khi nào trở lại?", chứng tỏ sự quan tâm to lớn của công chúng dành cho chương trình khai phá tài năng nước nhà. Do đó, động thái rục rịch chuẩn bị cho mùa mới lần này đã thu hút nhiều sự chú ý.

sieu tri tue viet nam sap tro lai - anh 0

Cách đây vài ngày, Dương Anh Vũ - người giữ vị trí Cố vấn khoa học và Giám khảo khoa học của chương trình ở các mùa trước - bất ngờ đăng bài kêu gọi: "Siêu Trí Tuệ Việt Nam ơi, các bạn đang ở đâu?". 

Anh cho biết gần đây có cơ hội tiếp xúc với nhiều gương mặt trẻ rất tài năng, có thể nói là ứng viên xuất sắc cho Siêu Trí Tuệ Việt Nam các mùa tới. 

sieu tri tue viet nam sap tro lai - anh 0

"Hãy giới thiệu cho tôi những cá nhân tài năng mà bạn biết hoặc tự giới thiệu chính mình, để tôi phát đi một tín hiệu tích cực đến ban tổ chức chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam, hướng đến một mùa mới đầy cảm hứng và bùng nổ" - Dương Anh Vũ viết.

sieu tri tue viet nam sap tro lai - anh 0

Trước hàng loạt bình luận thể hiện sự quan tâm về sự trở lại của chương trình, Dương Anh Vũ cũng nhiệt tình giải đáp thắc mắc của khán giả. Anh cũng vừa thay đổi ảnh đại diện về ảnh chụp cùng Giám khảo khoa học Trần Thành Nam tại sân khấu Siêu Trí Tuệ mùa trước. 

sieu tri tue viet nam sap tro lai - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ