Minh Tú đã hiểu rõ cộng đồng LGBT thế nào?

Chia sẻ

Minh Tú không ít lần lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBT trước công chúng.

Siêu mẫu Minh Tú được biết là một trong những người nổi tiếng thường xuyên thể hiện sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT.

Trước đây, cô từng trả lời với truyền thông rằng bản thân nhận lời làm mentor Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, không quá đặt nặng scandal của host với mong muốn đầu tiên là làm việc với cộng đồng LGBT, hỗ trợ và dùng năng lượng trẻ của mình để truyền tải, chia sẻ tinh thần lạc quan.

Trong đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, mentor này đã gây ấn tượng với bộ đầm lục sắc của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Minh Tú còn cho biết cô rất tự hào khi được khoác lên người bộ trang phục ý nghĩa như vậy. 

Đặc biệt, trong các tập trước đó, Minh Tú đã mặc 6 bộ đồ với 6 màu khác nhau, tượng trưng cho lá cờ lục sắc. Sự tinh tế và tâm huyết của siêu mẫu này dành cho cộng đồng đã nhận được lời khen từ phía khán giả. 

minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0
minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0
minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0

Siêu mẫu đã dành lời cảm ơn đến cộng đồng LGBT, bày tỏ cảm xúc vinh dự khi được làm việc, chia sẻ với các thí sinh trong hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi.

"Minh Tú không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Cộng đồng LGBT đã truyền cảm hứng và giúp Minh Tú có được thành công như ngày hôm nay" - cô xúc động phát biểu sau khi dẫn dắt thành công Phùng Trương Trân Đài đến ngôi vị cao nhất của chương trình. 

minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0
minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0

Ngay từ đầu, mentor này nhận định bản thân tham gia chương trình để được hỗ trợ cộng đồng, bên cạnh đó là chia sẻ kỹ năng chứ không phải giảng dạy mọi người như một cô giáo. Vì lẽ đó, Minh Tú lại như một người chị lớn của các thí sinh, luôn gần gũi, thoải mái trao đổi với nhau về công việc lẫn những câu chuyện trong đời sống thường ngày.

Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Minh Tú vẫn thường xuyên liên lạc, đi chơi và thậm chí quay vlog với những thí sinh của chương trình như Vedette Vũ Thu Phương, Trân Đài, Mộng Thường,...

minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0

Đặc biệt, khi biết thành viên team mình là Chau Kim Sang mắc bệnh nặng, cô đã lập tức đưa ngay cho người đại diện hỗ trợ Sang 70 triệu đồng tiền mặt để ứng trước chi phí phẫu thuật cho học trò. 

minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0

Có nhiều bạn bè trong cộng đồng, Minh Tú cho biết cô rất đồng cảm và thấu hiểu cảm xúc, tính cách của họ. "Đôi lúc các bạn sẽ thấy họ hơi drama, nhưng thật sự bên trong mỗi người sẽ có những câu chuyện riêng. Họ có lý do tại sao làm vậy để bảo vệ bản thân", cô chia sẻ với truyền thông trong một sự kiện.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng trở nên xôn xao trước tin đồn Minh Tú sẽ là cố vấn cố định mới của Người Ấy Là Ai mùa 4. Trước đó, ekip chương trình cũng tiết lộ sẽ có nhiều sự thay đổi ở lần trở lại này, chẳng hạn như mở rộng độ tuổi tham gia, giới tính nào cũng có cơ hội. 

minh tu da hieu ro cong dong lgbt the nao - anh 0

Tuy chỉ mới là lời đồn, nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là một trong những đổi mới như nhà sản xuất đã bật mí. Là người gần gũi và thấu hiểu cộng đồng LGBT, khả năng "bắt sóng" các nhân vật "màu tím" của Minh Tú có vẻ cũng không phải là việc đáng lo ngại. 

Minh Tú là một Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, sinh năm 1991 tại TP. Hồ Chí Minh. Minh Tú là Á quân Asia's Next Top Model 2017, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Minh Tú tham gia nhiều show truyền hình như Ơn Giời Cậu Đây Rồi!, Chị Em Chúng Mình, 7 Nụ Cười Xuân, Sao Hoả Sao Kim,...

Minh Tú làm cố vấn thay thế Hương Giang?

Lý Nhã Kỳ - Minh Tú cùng xuất hiện trong một khung hình, phải chăng ghi hình Người Ấy Là Ai?

Minh Tú: 'Anh Tú giỏi lắm, lại đẹp trai, giống như...'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ