Logo VieZ

Học trò Karik bật khóc vì thị phi, Trấn Thành đồng cảm nói 1 câu cực thấm

Phạm Dung|

Cũng từng vướng nhiều thị phi "từ trên trời rơi xuống", Trấn Thành đã có những chia sẻ xúc động với SIDIE.

Trong vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2, SIDIE - học trò của Karik đã chứng minh cô hoàn toàn xứng đáng có mặt ở chặng đua này. Với Có Cũng Được, SIDIE mang đến một hình ảnh "lột xác" hoàn toàn, ngổ ngáo và đầy cá tính.

Chứng kiến màn trình diễn của SIDIE, Trấn Thành cho biết cô đã giảm 7 kg chỉ sau một vòng thi, và khẳng định không điều gì có thể cản được sự bùng cháy của học trò Karik.

hoc tro karik bat khoc vi thi phi tran thanh dong cam noi 1 cau cuc tham - anh 0

JustaTee đã bày tỏ sự khâm phục của mình với SIDIE khi đối mặt với những điều không vui trong cuộc sống. Anh nói mình cũng có một người bạn sở hữu "năng lượng kệ" như thế này, đó chính là rapper nữ Kimmese. Đây là điều anh rất cần ở một rapper nữ trong chương trình.

Thế nhưng, Trấn Thành không cho là vậy, anh cảm thấy SIDIE có quan tâm đến những dư luận xung quanh mình, chỉ là cô biết cách đối diện mà thôi. Đáp lại, học trò Karik bật khóc và thừa nhận điều đó, cô giảm 7 kg vì vấn đề tâm lý.

hoc tro karik bat khoc vi thi phi tran thanh dong cam noi 1 cau cuc tham - anh 0
hoc tro karik bat khoc vi thi phi tran thanh dong cam noi 1 cau cuc tham - anh 0
SIDIE khóc nghẹn trên sân khấu khiến Trấn Thành cũng khóc theo.

"Suốt thời gian vừa rồi, em chỉ lo làm bài của mình đến quên cả ăn và hậu quả là em ngất ở nhà vệ sinh. Em muốn thầy Karik của em được tự hào. Và hôm nay, khi đứng ở đây, em muốn đưa một bài với nội dung là tính tình của em rất đơn giản, có cũng được không có cũng chẳng làm sao" - SIDIE nghẹn ngào.

Đồng cảm với cô, Trấn Thành đã liên tục vỗ nhẹ lưng của SIDIE. Bản thân nam MC cũng không ít lần gặp những thị phi "từ trên trời rơi xuống" nên có thể nói, anh rất hiểu và đồng cảm với nữ rapper.

hoc tro karik bat khoc vi thi phi tran thanh dong cam noi 1 cau cuc tham - anh 0

"Em biết không, đôi khi năng lượng chứng minh trong mình mà bộc phát ra đúng lúc sẽ làm người ta thăng hoa dữ lắm. Khổ nỗi, có rất nhiều người sau một áp lực về dư luận như thế lại không có gì để chứng minh. Em thì khác, em hoàn toàn đủ sức để trả lời với mọi người, cho thấy quyết định của hai thầy trò là đúng" - Trấn Thành nhắn nhủ SIDIE.

"'Thôi đừng bận tâm đến những lời nói đó. Nhưng điều buồn cười là làm sao không quan tâm được, đúng không? Tại vì nó vẫn nằm ở đó và nỗi đau đó vẫn tồn tại. Buồn cười nhất là một người tấn công người khác bằng lời nói, họ thường không bao giờ biết rằng điều đó sẽ đau thế nào, cho đến khi họ trải qua nó một lần" - Trấn Thành nói thêm.

hoc tro karik bat khoc vi thi phi tran thanh dong cam noi 1 cau cuc tham - anh 0

Tiếp lời, JustaTee cho rằng Karik nên tự hào về SIDIE: "Chúng ta làm Rap Việt, có những mạch cảm xúc nhất định dành cho chương trình và chương trình dành cho ta. Quan trọng nhất là chúng ta đối mặt với nó như thế nào, mang tinh thần đấy đến cho khán giả như thế nào. Ngày hôm nay, em là người có năng lượng đấy 100% và em thành công 100%".

HLV Wowy bày tỏ sự tôn trọng trước những nỗ lực của SIDIE khi vượt mọi chông gai để đến với mục đích cuối cùng và đây là 1 điều không về dễ dàng đối với 1 rapper nữ, nhưng Sidie đã chứng minh và thể hiện nó bằng tất cả sức lực của mình.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ