Logo VieZ

Đến JustaTee còn nhận xét SIDIE giống Kimmese

Lan Vy|

Phần thi của SIDIE trong vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 ở tập 13 đã khiến JustaTee nhớ đến một nữ rapper.

Sau khi SIDIE hoàn thành bài thi vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, tất cả các HLV và BGK đã đứng lên để bày tỏ sự khâm phục dành cho nữ rapper này, Karik cũng đỏ hoe mắt. 

den justa tee con nhan xet sidie giong kimmese - anh 0

"Thật sự rất khâm phục khả năng đối mặt với mọi thứ trong cuộc sống bằng tinh thần và năng lượng từ bạn. Tôi có một người bạn rất giống SIDIE với năng lượng 'kệ' như thế này, đấy chính là Kimmese", nam giám khảo nhận định. 

den justa tee con nhan xet sidie giong kimmese - anh 0

Từ góc nhìn của JustaTee, mọi người có rất nhiều cách để đối mặt với dư luận, xã hội, nhưng với SIDIE và Kimmese là kệ hết tất cả, tập trung làm việc của mình, mặc kệ người khác nói gì. "Tôi rất cần nguồn năng lượng này đến từ một bạn nữ của chương trình như SIDIE", anh chia sẻ. 

Nghe Trấn Thành đặt câu hỏi rằng có phải thật ra bên trong vẫn bận tâm, nữ thí sinh này đã bật khóc ngay trên sân khấu, thổ lộ chuyện áp lực tâm lý sau vòng 2 khiến cô giảm 7kg, thậm chí ngất ở nhà vệ sinh vì mải tập bài mà quên ăn.

den justa tee con nhan xet sidie giong kimmese - anh 0

"Chúng ta làm Rap Việt, có những mạch cảm xúc nhất định dành cho chương trình và chương trình dành cho ta. Quan trọng nhất là chúng ta đối mặt với nó như thế nào và mang tinh thần đấy đến cho khán giả ra sao. Ngày hôm nay, SIDIE là người có năng lượng đấy 100% và thành công 100%", JustaTee chia sẻ và cho rằng Karik nên tự hào về học trò.

den justa tee con nhan xet sidie giong kimmese - anh 0

Karik cho rằng 2 thầy trò không cần phải khẳng định bất cứ điều gì nữa. Anh cũng không quan tâm ai chê điểm gì ở học trò mình, bởi biết cô đã phải nỗ lực phấn đấu hằng ngày như thế nào và điều này khó khăn ra sao với 1 người trẻ như SIDIE.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ