Logo VieZ

Blacka kể về trận battle với B Ray: "Tôi xin nhận là mình đã sai lúc đó"

Lan Vy|

Nam rapper đã nhắc lại trận battle với B Ray mà rất nhiều người quan tâm trong tập 7 Rapper On The Mic.

Tham gia làm khách mời tập 7 Rapper On The Mic và bàn về chủ đề "Dissing/ Battle", Blacka đã có dịp nhắc đến trận đấu năm xưa với B Ray mà rất nhiều người quan tâm. 

blacka ke ve tran battle voi b ray toi xin nhan la minh da sai luc do - anh 0

Rapper khách mời tiết lộ ngày xưa 2 người vốn là bạn, nhưng về sau có những suy nghĩ khác nhau. Đặc biệt, lần khác nhau nhất là khi B Ray bắt đầu dissing và nói về phụ huynh của nhiều người, Blacka đã lên tiếng.

Đến giờ ngẫm lại, anh thấy lúc đó mình đang bảo vệ chính kiến một ai đó không cần thiết. "Tức là ngày xưa mình không nên làm vậy. Ai muốn chửi hay nói gì là chuyện của người ta. Bây giờ do hormone nam tuột xuống bớt rồi mới ngộ ra điều đó", thành viên team Wowy cho biết.

Blacka nghĩ quan điểm của mỗi người theo từng giai đoạn có thể đúng hoặc sai, nhưng nếu cảm thấy điều đó sai thì nên dành thời gian để chứng minh mình đúng, thay vì lên tiếng phản bác người ta sai.

blacka ke ve tran battle voi b ray toi xin nhan la minh da sai luc do - anh 0

"Blacka xin nhận là mình đã sai lúc đó. Mình không cần thiết phải lên tiếng về mấy vấn đề đó", anh bộc bạch và cho biết bản thân luôn đánh giá cao B Ray và trận đấu năm xưa.

Nam rapper dành lời khen cho B Ray: "Trong thời của Blacka, mọi ngôn từ và trình độ tạo dựng punchline như vậy đến tận bây giờ cũng có khó có người có thể theo kịp. Và những bạn rapper lứa sau này cũng không sở hữu được 'nhẫn thuật' đó nữa...". 

blacka ke ve tran battle voi b ray toi xin nhan la minh da sai luc do - anh 0

Bên cạnh đó, anh mong nếu có dịp thì vẫn muốn ngồi xuống trò chuyện với B Ray vì thời gian đã trôi qua quá lâu, còn anh cũng rất bận và không có tính thù dai. 

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ