Show phản cảm của thí sinh ‘Đại Sứ Hoàn Mỹ’ không làm đúng quy định

VieZ.vn - Đầu tháng 5, người mẫu Tường Danh - Top 14 Đại Sứ Hoàn Mỹ (Miss International Queen Vietnam) cho ra mắt bộ sưu tập đầu tay mang tên “New Traditional”.

Lập tức, một số trang phục trong bộ sưu tập này đã vấp phải nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn lẫn cư dân mạng.

Trước vấn đề trên, ngày 26/5, bà Nguyễn Mỹ Hạnh, Phó Chánh Văn phòng, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đã thông tin đến báo chí về vụ việc.

Những hình ảnh phản cảm từ show diễn thời trang New Tradition đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Vietnamnet đưa tin, bà Hạnh cho biết chương trình thời trang mang tên New Tradition diễn ra vào ngày 6/5 tại TP. Thủ Đức. Ban tổ chức show diễn đã không thực hiện bộ thủ tục hành chính theo đúng quy định tại Sở Văn hóa và Thể thao.

Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao đang phối hợp với các cơ quan liên quan, trong đó có lấy ý kiến các chuyên gia để xác minh sự việc và sẽ xử lý theo đúng quy định luật pháp hiện hành.

Mặt khác, Sở Văn hóa và Thể thao đã có văn bản phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông trao đổi về biện pháp kiểm tra, xử lý kịp thời trong trường hợp các hình ảnh, nội dung vi phạm lan truyền trên không gian mạng. Sở sẽ sớm thông tin kết quả xử lý đến cơ quan báo chí.

show phan cam cua thi sinh dai su hoan my khong lam dung quy dinh - anh 0
Chân dung người mẫu Tường Danh.

Những hình ảnh gây xôn xao dư luận khi xuất hiện trong bộ sưu tập là khoảnh khắc người mẫu đội nón quai thao để lộ vòng 3, mặc áo yếm hở lưng hay "cách tân" trang phục của thầy tu,... Bộ sưu tập bị netizen lên án và chỉ trích vì phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

show phan cam cua thi sinh dai su hoan my khong lam dung quy dinh - anh 0
Những hình ảnh phản cảm từ show diễn thời trang New Tradition đang lan truyền trên mạng xã hội.

Top 16 Miss Universe 2022 mặc trang phục Mông trên thảm đỏ Cannes

Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam: Gặp nạn lừa đảo mạo danh BTC

Á hậu Phương Nhi nói lại cho rõ tin bỏ học thi Miss International

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ