Logo VieZ

Seachains làm mới bản hit '4 nón vàng' tại Rap Việt

Mita

|

Anh làm điều này trong lần quay trở lại trường cấp 3 sau nhiều năm của mình.

Mới đây, thông tin Seachains quay về trình diễn tại trường cấp 3 của mình đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Thậm chí, nam rapper này còn mặc chiếc áo đồng phục thể dục quen thuộc thay vì những bộ đồ trình diễn đắt tiền.

seachains lam moi ban hit 4 non vang tai rap viet - anh 0
Seachains cùng chiếc áo đồng phục quen thuộc.

Nhờ đó, anh nhận được rất nhiều lời khen trong các diễn đàn nhạc Rap vì sự gần gũi và thoải mái đó. Những tưởng sau khi trở thành quán quân, Seachains sẽ có những sự thay đổi nhưng anh vẫn duy trì được tính cách thoải mái và nhiệt huyết của mình trong âm nhạc.

Trong buổi biểu diễn này, anh đã trình diễn những ca khúc như Mắt Kính Đen, Simple Love và đặc biệt là Cảm Nhận - bài hát đã giúp anh nhận được 4 chiếc nón vàng tại vòng Chinh Phục Rap Việt mùa 2

Tuy nhiên, anh cũng đã có những sự thay đổi trong phần hook và outro khi thêm một đoạn hát rất mới vào trong bài. Nhiều khán giả đã bất ngờ và dành nhiều sự cổ vũ cho Seachains khi anh thực hiện phần trình diễn.

Chia sẻ về sân khấu này, Seachains cho biết: "Em cám ơn thầy cô đã cho phép em trình diễn tại trường cũ của mình. Ngày hôm nay, em hạnh phúc vì được gặp lại những thầy cô đã từng dạy mình, những đàn em rất trẻ trung".

Cô Trần Thị Lệ Huyền - giáo viên tiếng Anh từng dạy Seachains - cũng tâm sự: "Em ấy trở lại trường với hình ảnh thân thương ngày nào của một Huỳnh Long Hải - thành viên tích cực trong đội văn nghệ trường THPT Bình Thuỷ".

seachains lam moi ban hit 4 non vang tai rap viet - anh 0
Seachains có phần trình diễn đầy bùng nổ.
seachains lam moi ban hit 4 non vang tai rap viet - anh 0
seachains lam moi ban hit 4 non vang tai rap viet - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ