Logo VieZ

Sau phẫn nộ của fan beauty, bà Phạm Kim Dung: "Chúng ta khác Thái Lan lắm, không thể bằng họ được"

Ngọc Châu |

Sự việc tại phần thi Best in Swimsuit đã khiến bà Phạm Kim Dung tự đá lại lời khẳng định chắc nịch của mình trước đó?

Những câu chuyện khiến dân tình phẫn nộ xoay quang vòng thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 dường như vẫn chưa đến hồi kết. Nhất là khi phát ngôn khi xưa tại họp báo của bà Phạm Kim Dung khi khẳng định khách mời quốc tế phải học hỏi Sen Vàng ở khâu tổ chức bất ngờ bị đào lại. Song khi trả lời bình luận của fan, chính bà Dung lại một lần nữa cho rằng không thể bằng Thái Lan lại khiến cho những lời nói trước đó trở nên vô nghĩa. Trước những phát ngôn gây mâu thuẫn của bà Dung, netizen lại tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng của mình.

sau phan no cua fan beauty ba pham kim dung chung ta khac thai lan lam khong the bang ho duoc - anh 0

Cụ thể sau vòng thi Best in Swimsuit, fan beauty đã vô cùng thất vọng với khâu tổ chức của ekip Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022. Sau đó người hâm mộ đã liên tục để lại cảm xúc phẫn nộ kèm theo ý kiến cá nhân tại các bài viết liên quan đến cuộc thi. Đứng trước nhiều câu hỏi của fan, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Việt Nam đã chia sẻ: "Dì Dung sẽ cố gắng, nhưng mọi người sẽ phải hiểu là chúng ta khác Thái Lan nhiều lắm, nên không thể bằng họ được".

sau phan no cua fan beauty ba pham kim dung chung ta khac thai lan lam khong the bang ho duoc - anh 0

Ngay lập tức netizen liền đưa ra lời nói tự tin trước đó của bà tại họp báo Miss Grand Việt Nam. Ở buổi họp báo, bà mạnh miệng tuyên bố: "Chắc chắn chúng ta sẽ có những khách mời quốc tế sang. Nhưng họ sang để xem chúng ta làm gì thôi. Họ sang để họ học hỏi chúng ta công tác tổ chức. Tôi nghĩ là chúng ta cũng đã đủ trình độ, đủ nhận định để chúng ta biết mình muốn gì và mình sẽ chọn ai, giống như những năm qua chúng ta đã làm".

Sự mâu thuẫn trong lời nói chỉ vỏn vẹn cách vài tháng. Người hâm mộ sau khi nghe lời nói của bà Dung đã để lại bình luận:

"Sao hồi đầu không nói như vậy luôn đi".

"Hay ra dẻ quá".

"Mạnh miệng cho cố rồi làm không được".

"Lúc đầu còn thấy dì tự tin lắm mà, rồi giờ ổn hông dì ơi :))".

sau phan no cua fan beauty ba pham kim dung chung ta khac thai lan lam khong the bang ho duoc - anh 0

Với tình hình như hiện tại, BTC Miss Grand Việt Nam cần lên lại cụ thể các kế hoạch để có thể xoa dịu dư luận trong những phần thi kế tiếp. Từ một cuộc thi được ủng hộ, yêu thích nhất lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều bởi sự đầu tư "không tới" của ekip đã khiến người hâm mộ quay lưng. Mong rằng vào đêm bán kết và chung kết, fan beauty sẽ thấy được sự cải tiến của ekip đấu trường nhan sắc này.

Miss Grand Vietnam 2022- Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 là một cuộc thi sắc đẹp quốc gia của Việt Nam. cuộc thi sẽ được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 10, người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 tại Bali, Indonesia vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đến từ Việt Nam sẽ là người trao vương miện cho người chiến thắng vào đêm chung kết.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ