Phạm Kim Dung đề nghị công bố tên thật của T.T và T.H để bảo vệ danh dự các hoa hậu

Phạm Kim Dung quyết bảo vệ danh dự cho các Hoa hậu tại Việt Nam, đề nghị công khai tên thật.

Vừa qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao về hai cái tên T.T và T.H được cho là Hoa hậu nổi tiếng tại Việt Nam có liên quan đến đường dây mại dâm của đối tượng Lê Hoàng Long (31 tuổi, sinh sống tại Hải Phòng). Với tên viết tắt và ảnh đã từng chụp cùng, Thuỳ Tiên là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất hiện tại. 

Mặc dù nhiều khán giả lên tiếng bênh vực và công ty quản lý lên tiếng xác nhận lịch trình của Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng như sẽ nhờ pháp luật can thiệp, thế nhưng tin đồn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

pham kim dung de nghi cong bo ten that cua t t va t h de bao ve danh du cac hoa hau - anh 0

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - giám đốc của công ty quản lý Thuỳ Tiên chính thức lên tiếng bênh vực cho nàng hậu trước bão dư luận. Và thông báo rằng luật sư phía Thuỳ Tiên đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để gửi đến cơ quan và khởi kiện những người có phát ngôn bịa đặt. 

Bà Kim Dung cho biết: "Sẽ kiện ra tòa án những người phát ngôn bịa đặt, vu khống nhằm mục đích hạ nhục và xúc phạm danh dự người khác. Đây là việc làm vô đạo đức, cần phải được pháp luật nghiêm trị". 

pham kim dung de nghi cong bo ten that cua t t va t h de bao ve danh du cac hoa hau - anh 0

Cô tiếp tục nhấn mạnh, kiến nghị cơ quan điều tra phải công bố rõ danh tính người tham gia vào đường dây mại dâm mà mạng xã hội đang đồn thổi để tránh làm ảnh hưởng đến những người không liên quan. 

Phạm Kim Dung nhấn mạnh: "Chúng tôi tha thiết kính đề nghị cơ quan điều tra công bố rõ danh tính của những người trong đường dây mua bán dâm mà mạng xã hội đang đồn thổi chứ không để T.T hay T.H, để không ảnh hưởng đến những nghệ sỹ và các hoa á hậu khác, đặc biệt là Hoa hậu Thuỳ Tiên".

pham kim dung de nghi cong bo ten that cua t t va t h de bao ve danh du cac hoa hau - anh 0

Bên cạnh đó, bà Kim Dung khẳng định, tất cả các Hoa Á hậu thuộc công ty mình đều là những cô gái tri thức và có nhân cách đạo Đức tốt, có ích cho cộng đồng. Luôn làm việc miệt mài, cống hiến, thế nên sẵn sàng kiện đến cùng những cá nhân, tổ chức xúc phạm mình.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên (sinh ngày 12 tháng 8 năm 1998) là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên: "T.T không phải tôi, đừng gán ghép hạ bệ"

Sen Vàng nói gì trước sự vụ Thùy Tiên bị gọi tên ở đường dây mại dâm?

Bắt giam đối tượng dắt đường dây mại dâm loạt người đẹp đình đám của showbiz Việt

Chia sẻ