Logo VieZ

Chu Lê Vi Anh đáp trả cực gắt khi bị cho là cà khịa thí sinh Miss Grand Việt Nam

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Up story tung skill, Vi Anh nhận chỉ trích khi bị cho là cà khịa thí sinh khác và cách cô nàng đáp trả?

Cuộc chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 đang nóng hơn bao giờ hết. Cuộc thi năm nay hứa hẹn nhiều điều bất ngờ khi dàn thí sinh tham gia vô cùng chất lượng như: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô, Nguyên Thảo,...Sau vòng sơ khảo vào ngày trao sash, fan sắc đẹp lại thêm ấn tượng với Chu Lê Vi Anh.

chu le vi anh dap tra cuc gat khi bi cho la ca khia thi sinh miss grand viet nam - anh 0

Bước vào cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022, Vi Anh đã thành công gây ấn tượng cho mọi người với các kỹ năng catwalk của mình. Song, sau ngày trao sash cô bất ngờ bị một số người lên tiếng chỉ trích.

chu le vi anh dap tra cuc gat khi bi cho la ca khia thi sinh miss grand viet nam - anh 0

Vào lúc catwalk sau khi trao sash, cameraman đã không bắt những khoảnh khắc bung skill của Vi Anh, vào tối hôm ấy, cô đã up một story và đã bị cho là cà khịa bạn đồng hành của mình. Cụ thể người này viết: "Mới lúc chiều bung skill mà cameraman chưa kịp bắt được thì tối Vi Anh cho ngay bạn thí sinh đi cùng 1 chiếc story cà khịa đậm luôn. Mỗi người mỗi skill, máy quay đến ai người đó bắt thôi nhỉ. Tính ra cũng thâm quá nhỉ. Giờ hiểu sao skill mạnh nhiều khi cũng văng top. Thi hoa hậu cần nhiều yếu tố thật sự".

Ngay lập tức cô nàng đã nhắn tin cho người này và bình luận ngay bên dưới bài viết: "Tôi đã làm nên tội tình gì? "Vì cameraman không bắt kịp mà cà khịa bạn diễn" cái lí do nghe kì cục như vậy mà cũng nghĩ được nữa. Thi đã mệt rồi xin bạn đừng suy diễn thêm".

chu le vi anh dap tra cuc gat khi bi cho la ca khia thi sinh miss grand viet nam - anh 0
Nội dung tin nhắn của Vi Anh.

Dù chỉ mới là giai đoạn đầu, nhưng Vi Anh đã liên tục có biểu diễn những kỹ năng catwalk đặc biệt, gây ấn tượng mạnh với BTC cuộc thi và giới mộ điệu. 

Với ngoại hình nổi bật, gương mặt sắc sảo cùng skill catwalk lôi cuốn, đông đảo người hâm mộ đều hy vọng Vi Anh sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này.  

Chu Lê Vi Anh (1998) sinh ra ở Nga, học múa từ nhỏ và bắt đầu theo đuổi bộ môn dancesport chuyên nghiệp vào năm 2008. Cô từng tham gia vào cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy" năm 2014. Mới đây cô nàng Chu Lê Vi Anh đã xuất sắc lọt vào Top 5 Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022. Hiện tại cô nàng đang chinh chiến cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ