Logo VieZ

Chuyện Miss Grand Vietnam tổ chức nhiều "sạn" đã truyền tới fan Quốc tế

Hồng Ngát|

Từng nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ người hâm mộ quốc tế, nhưng thời gian gần đây Miss Grand Vietnam lại nhận về nhiều ý kiến tiêu cực xoay quanh cách thức tổ chức.

Ngày 19/9 vừa qua, vòng thi áo tắm (Swimsuit Competition) thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình - Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức được diễn ra. Tuy nhiên, thay vì nhận được nhiều lời khen và có thể thỏa mãn được sự mong đợi của khán giả thì Swimsuit Competition lại thu về rất nhiều ý kiến tiêu cực. Nhiều người không khỏi phẫn nộ vì khâu tổ chức kém chuyên nghiệp, không như kỳ vọng. Cụ thể, BTC lựa chọn địa điểm chưa phù hợp, không thể hiện được tinh thần phần thi áo tắm. Loạt sự cố từ góc quay, âm thanh, ánh sáng gây nhàm chán và cả các phần trình diễn của thí sinh cũng bị nhận xét "ô dề".

chuyen miss grand vietnam to chuc nhieu san da truyen toi fan quoc te - anh 0
Phần thi áo tắm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Việc tổ chức xuất hiện "quá nhiều sạn" không chỉ được bàn tán trong nước, mà sự việc này đã nhanh chóng được truyền tới người hâm mộ quốc tế. Mới đây, trong một group Facebook với hơn 50.000 thành viên, một khán giả Thái Lan đã đăng tải bài viết với nội dung: "Ảnh được truyền ra từ nhóm tại Việt Nam, sân khấu Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang được xây dựng. Vòng thi áo tắm đã được tổ chức ngày hôm qua, tuy nhiên, lại nhận về những phản ứng không tốt. Nhiều người rất thất vọng và hiện tại BTC đang rất căng thắng".

chuyen miss grand vietnam to chuc nhieu san da truyen toi fan quoc te - anh 0
Hình ảnh một bài đăng trong cộng đồng fan quốc tế.

Sau khi phần thi áo tắm (Swimsuit Competition) bị chê tơi tả không chỉ bởi người hâm mộ nước nhà mà cả fan quốc tế thì mới đây, trên mạng xã hội lại đang rầm rộ thông tin show diễn thời trang "Vietnam Beauty Fashion Festival" thuộc khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2022 bị hoãn tổ chức ngay phút chót. Điều này đã khiến dân tình không khỏi ngao ngán, thất vọng về khâu tổ chức của cuộc thi năm nay.

chuyen miss grand vietnam to chuc nhieu san da truyen toi fan quoc te - anh 0

Giữa lúc câu chuyện này đang trở nên nóng sốt, đoạn clip ghi lại phát ngôn mạnh miệng của BTC Miss Grand Vietnam bất ngờ bị đào lại. Khi nhắc đến việc mời giám khảo quốc tế, bà Phạm Kim Dung thẳng thắn tuyên bố: "Chắc chắn chúng ta sẽ có những khách mời quốc tế sang. Nhưng họ sang để xem chúng ta làm gì thôi. Họ sang để họ học hỏi chúng ta công tác tổ chức. Tôi nghĩ là chúng ta cũng đã đủ trình độ, đủ nhận định để chúng ta biết mình muốn gì và mình sẽ chọn ai, giống như những năm qua chúng ta đã làm".

chuyen miss grand vietnam to chuc nhieu san da truyen toi fan quoc te - anh 0

Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, do Sen Vang Entertainment sáng lập. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện lại cho người kế nhiệm. Người chiến thắng cuộc thi sẽ là đại Việt Nam tham gia chinh chiến tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 được tổ chức ở Indonesia.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ