Sau 6 năm, Hari Won mới lại kết hợp cùng nhạc sĩ này

Chia sẻ

Một khoảng thời gian dài đã trôi qua kể từ khi màn hợp tác giữa hai nghệ sĩ này giúp nhau đạt những thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Sau một thời gian dài xấp xỉ 2 năm không có sản phẩm âm nhạc mới, ngày 7/1, trên các trang mạng xã hội của mình, Hari Won đã chính thức thông báo về sự trở lại khi kết hợp cùng nhạc sĩ Vương Anh Tú mang tên Hoang Phí Xuân Thì.

Đã 6 năm kể từ khi Anh Cứ Đi Đi - bản hit lớn nhất của Hari Won, đồng thời là màn kết hợp gần nhất cùng Vương Anh Tú - được ra mắt. Đây có thể coi như một màn comeback rất đáng mong chờ, nhất là với những thành công nhất định của cặp đôi này.

Hari Won từ lâu đã được biết đến với vai trò là một người dân chương trình. Cô cũng xây dựng bản thân đi theo hướng vlogger và diễn viên web drama nhiều hơn trong việc ra sản phẩm âm nhạc. Chính vì thế, màn trở lại này của nữ ca sĩ cũng khiến nhiều khán giả tỏ ra tò mò.

Nam ca sĩ - nhạc sĩ Vương Anh Tú cách đây 1 tháng đã tung ra sản phẩm mới mang tên Phản Bội Chính Mình cũng đã đạt được những thành công nhất định.

sau 6 nam hari won moi lai ket hop cung nhac si nay - anh 0
Màn tía hợp giữa Hari Won...
sau 6 nam hari won moi lai ket hop cung nhac si nay - anh 0
...và Vương Anh Tú nhận được nhiều sự chờ đợi

Chính vì thế, màn "tái hợp" này được nhiều khán giả mong đợi sẽ tiếp tục mang đến sự thành công cho Hari Won trong con đường âm nhạc, nhất là khi từ sau Anh Cứ Đi Đi, nữ ca sĩ này chưa thực sự có một bản hit nào mới hơn.

Ngay từ cái tên Hoang Phí Xuân Thì, có lẽ nhiều khán giả cũng đã bắt đầu lờ mờ đoán ra được rằng đây sẽ là một ca khúc tương đối buồn và có giai điệu sâu lắng. Nhiều người cũng dự đoán sản phẩm này sẽ đi theo hướng Pop/Ballad phù hợp với phong cách của của Hari Won và Vương Anh Tú. 

Liệu sẽ tiếp tục là một sự thành công nữa cho màn kết hợp của hai cái tên này hay chăng? Chưa tung ra ngày chính thức release nhưng nhiều khán giả cũng đã "đặt gạch" và mong chờ sản phẩm này từ ngay khi mới tung ra những hình ảnh đầu tiên.

8 năm từ ngày biết nhau, Erik và Phương Mỹ Chi lần đầu làm điều này

Top 5 ca khúc dở tệ của 2021

"Erik và Đức Phúc vẫn chưa hát đúng và đủ kỹ thuật"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ