Logo VieZ

Sao nam Running Man bất ngờ bị bạn thân 25 năm 'bóc phốt'

Phạm Dung|

Bạn thân của một thành viên Running Man bị "bóc phốt" ngay trên sóng truyền hình.

Tham gia chương trình Problem Child In House, nam tài tử Jang Hyuk đã có dịp gặp bạn thân 25 năm của mình là Kim Jong Kook. Nhân dịp này, đôi bạn thân hơn 20 năm mới có dịp chia sẻ về mối duyên của mình. Theo đó, Jang Hyuk bảo rằng anh là "con nợ" của thành viên Running Man.

"Nhưng đó không phải là kiểu nợ nần về tài chính. Khi Jong Kook bắt đầu một việc gì đó, tôi sẽ phải xuất hiện vô điều kiện từ các show giải trí cho đến bất kỳ cái gì" - bạn thân Kim Jong Kook kể tội.

sao nam running man bat ngo bi ban than 25 nam boc phot - anh 0
Kim Jong Kook và Jang Hyuk.

Đúng như lời Jang Hyuk nói, anh từng tham gia các show có sự xuất hiện của Kim Jong Kook như My Little Old Boy, I Can See Your Voice, Running Man và các đêm nhạc. Thế nhưng, anh lại không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ bạn của mình.

Jang Hyuk còn nói thêm, gọi điện cho Cha Tae Hyun là khó nhất vì không bao giờ nhấc máy. Kim Jong Kook lập tức giải thích lý do: "Đó là vì Jang Hyuk không nhớ gì sau khi uống rượu, cứ thế gọi điện loạn xạ lên nên Cha Tae Hyun không nghe máy là vậy".

sao nam running man bat ngo bi ban than 25 nam boc phot - anh 0

Nhiều năm trong nghề, Kim Jong Kook vẫn giữ vững tình bạn với hội sinh năm 1976 của mình. Những thành viên trong hội bạn thân của Anh Hổ cũng là người thường xuyên "bóc phốt" anh nếu có cơ hội. Trong hội, chỉ còn thành viên Running Man là... ế bền vững nên mỗi lần gặp nhau, câu chuyện này lại được mang ra để trêu Kim Jong Kook.

Khi được bạn bè đưa ra lời khuyên về hôn nhân, Kim Jong Kook cũng bày tỏ anh chưa từng nghĩ rằng mình sẽ là người duy nhất chưa kết hôn.

Kim Jong Kook sinh năm 1976, là một trong những thành viên chủ chốt của Running Man. Anh xuất thân là một ca sĩ, từng hoạt động trong nhóm Turbo nhưng sau đó tách ra solo. Hiện tại, Kim Jong Kook được nhớ đến nhiều hơn với vai trò MC cho các chương trình lớn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ