PD của Running Man nói gì về loveline của Kim Jong Kook - Song Ji Hyo?

Choi PD cho rằng, nếu ekip cố tình ép tạo loveline sẽ gây phản ứng ngược.

Mới đây, Choi Bo Pil - PD của Running Man hơn 2 năm qua đã có buổi phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc. Anh chia sẻ khá nhiều về Running Man cũng như đường hướng phát triển cho chương trình này trong thời gian tới, và gây chú ý khi nhắc đến loveline giữa các thành viên.

pd cua running man noi gi ve loveline cua kim jong kook song ji hyo - anh 0
Choi PD là "người cầm trịch" Running Man 2 năm qua.

Choi Bo Pil cho biết, Song Ji Hyo là một người rất ấm áp. Mợ Ngố thường xuyên gửi đồ ăn cho anh, chỉ đơn giản là muốn chia sẻ với mọi người. "Đó là lý do vì sao các thành viên khác và ekip sản xuất rất thích cô ấy" - Choi PD nói.

Trước ý kiến cho rằng Kim Jong Kook - Song Ji Hyo không thể tự tạo loveline, trái ngược hẳn với Yang Se Chan - Jeon So Min đã tự làm điều đó ngay từ đầu, Choi Bo Pil chia sẻ, ekip không cố tình nhấn mạnh vào các loveline mà mỗi thành viên sẽ tự "đẩy thuyền" và tạo ra các khoảnh khắc tình cảm.

"Nếu chúng tôi ép họ làm như vậy sẽ tạo sự khó chịu và không tự nhiên. Do đó, tôi cứ để mọi người chơi đùa thoải mái" - anh nói thêm.

pd cua running man noi gi ve loveline cua kim jong kook song ji hyo - anh 0

Khi được hỏi dạo gần đây, Yoon Eun Hye liên tục được nhắc đến trong các cuộc nói chuyện về loveline Kim Jong Kook - Song Ji Hyo, và được các thành viên tích cực mời chào tham gia chương trình, Choi PD cho biết dù rất muốn nhưng vẫn phải để Yoon Eun Hye xuất hiện trong hoàn cảnh hợp lý, bởi cô ấy đến với vai trò khách mời.

Sau tất cả, Choi PD gửi lời cảm ơn đến các thành viên Running Man vì đã giúp đỡ anh trong suốt hành trình 100 tập vừa rồi.

pd cua running man noi gi ve loveline cua kim jong kook song ji hyo - anh 0
Năm qua, Running Man có sự khởi sắc hơn dù ghi hình trong thời điểm dịch bệnh.

Anh hiểu rõ bản thân còn nhiều thiếu sót và các thành viên đã góp phần sửa chữa nó: "Tôi rất tiếc vì không thể chia sẻ nhiều câu chuyện, hình ảnh thú vị hơn vì đang dịch bệnh. Tôi vẫn nợ khán giả, hi vọng khi dịch bệnh qua đi, hoàn cảnh cho phép tôi có thể phát triển các kế hoạch mới".

Một nhân vật bất ngờ tuyên bố có thể khiến Kim Jong Kook 'sống dở chết dở'

Bị Kim Jong Kook hỏi khó chuyện tài chính, Yoo Jae Suk thẳng thừng 'phán' 1 câu

Kim Jong Kook - Song Ji Hyo bị "tố" dùng Jeon So Min làm cớ hẹn hò riêng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ