Logo VieZ

Một sao nam khiến fan tá hỏa khi sợ lấy vợ sẽ không được... tập gym

Phạm Dung|

Không hổ danh "nghệ sĩ tập gym", Kim Jong Kook bày tỏ một nỗi lo rất khác người.

Kim Jong Kook vừa có dịp tụ họp với 2 người bạn thân thiết của mình là Jang Hyuk và ca sĩ Hong Kyung Min. Cùng sinh năm 1976 nhưng đến hiện tại, chỉ có thành viên Running Man là... ế bền vững.

Khi được bạn bè đưa ra lời khuyên về hôn nhân, Kim Jong Kook cũng bày tỏ anh chưa từng nghĩ rằng mình sẽ là người duy nhất chưa kết hôn.

mot sao nam khien fan ta hoa khi so lay vo se khong duoc tap gym - anh 0

Sau đó, anh hỏi 2 người bạn của mình: "Tôi có một điều thực sự tò mò. Nếu tôi kết hôn, liệu tôi có thời gian để đi tập gym không?". Cả Jang Hyuk và Hong Kyung Min đều trả lời là có khiến Anh Hổ thắc mắc đó là lúc nào.

Theo 2 người bạn, Kim Jong Kook có thể đi lúc các con đã ngủ nhưng nếu là em bé sơ sinh sẽ khó, bởi vợ chắc chắn nổi giận nếu anh để cô chăm con một mình và bỏ đi tập gym. Cả Jang Hyuk và Hong Kyung Min đều tò mò không biết một tuần, Kim Jong Kook dành bao nhiêu thời gian cho việc tập gym.

mot sao nam khien fan ta hoa khi so lay vo se khong duoc tap gym - anh 0

Đáp lại, Anh Hổ cho biết mình dành 2 giờ mỗi ngày: "Tôi đi tập thể dục từ thứ hai đến chủ nhật, trừ thứ tư". Vì vậy, bạn anh cho rằng thành viên Running Man bị nghiện nhưng fan vẫn lo lắng vì có thể Kim Jong Kook sẽ không kết hôn do mải mê tập gym.

mot sao nam khien fan ta hoa khi so lay vo se khong duoc tap gym - anh 0

- Anh ấy có cuộc sống riêng khá thoải mái nên tôi không nghĩ anh ấy thấy cần thiết phải kết hôn.

- Anh ấy có thể thuê người trông trẻ.

- Anh có thể thay phiên chăm sóc con với vợ rồi đi tập gym mà.

- Nhiều khi Kim Jong Kook quá hài lòng với cuộc sống của mình nên không cần cưới vợ.

- Về cơ bản, Kook đã kết hôn với phòng gym rồi haha.

Trước đây, một thành viên khác của Running Man là Ji Suk Ji cũng từng nhắc đến đam mê tập gym của Kim Jong Kook. "Bố Jin" chia sẻ, khi gọi điện cho Kim Jong Kook chỉ có 3 trường hợp: 1 là từ nhà đến phòng gym, 2 là đang tập gym và 3 là từ phòng gym về nhà.

mot sao nam khien fan ta hoa khi so lay vo se khong duoc tap gym - anh 0

Bản thân Kim Jong Kook cũng từng chia sẻ đam mê tập gym trên vlog của mình. Đi chơi cùng cháu gái, anh được hỏi sẽ ra sao nếu người yêu thích ăn bánh ngọt. Đáp lại, Kim Jong Kook chia sẻ: "Tất nhiên rồi. Chú có thể làm bất cứ điều gì miễn là được tập thể dục. Lý do duy nhất chú từng cãi nhau với bạn gái trước đây là vì tập thể dục".

Thành viên Running Man còn bày tỏ đam mê tập luyện của mình, rằng nếu có đi chơi xa với bạn gái, anh vẫn sẽ tìm một phòng tập để rèn luyện sức khỏe trước.

Lúc này, 2 cháu gái của Kim Jong Kook thắc mắc trong thời gian đó, bạn gái của chú mình sẽ làm gì. "Chú sẽ đưa thẻ tín dụng cho cô ấy đi mua sắm, được nhỉ?" - Kim Jong Kook đáp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ