Logo VieZ

Running Man Vietnam tung ảnh hậu trường, "cô Nớt" Lan Ngọc chiếm spotlight vì...

Phạm Dung|

Có vẻ như sau bao ngày ngập trong ảnh "dìm hàng" thì bây giờ thấy ảnh đẹp cười toe toét fan lại chuyển sang trêu dàn cast Running Man Vietnam mất rồi.

Sau đoạn clip Thúy Ngân - Trương Thế Vinh "xử đẹp" nhau, ekip Running Man Vietnam - Chơi là chạy tiếp tục tung ra loạt ảnh 2 bộ đôi "đáng gờm" của chương trình là Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân - Lan Ngọc.

Trong ảnh, cả 4 nhân vật này đều cười toe toét, có vẻ như vừa xé được bảng tên của những thành viên còn lại. Đặc biệt, Lan Ngọc được fan thả tim liên tục vì quá đáng yêu, nhưng ngay đến cả chính chủ là "bé Nớt" cũng không nhớ nổi vì sao hôm đó lại cười tỏa nắng như thế.

6141f30d0fd8e30011c69f6e
6141f30d0fd8e30011c69f6f
6141f30d0fd8e30011c69f6c
6141f30d0fd8e30011c69f70

Tuy nhiên, có vẻ fan đã quen với loạt ảnh "dìm hàng" trong trận đấu trước giờ G của dàn cast nên bây giờ bỗng thấy không quen. Ở phần bình luận, fan liên tục trêu 2 bộ đôi "đáng gờm" này:

- Chị Ngọc vừa bị xé bảng tên - bảo đảm, nụ cười thật bất lực.

- Ngọc bị xé chắc luôn!

- Chúng tôi đã quen với hình dìm, nhìn cái này cười quá không quen.

- Anh chị mới bị xé bảng tên nên cười trừ đúng không?

- Khi bạn vừa bị xé bảng tên phải vào phòng chờ và được ekip gọi ra chụp ảnh.

Trong Running Man Vietnam - Chơi là chạy, Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát và Lan Ngọc - Thúy Ngân được xem là 2 trong số những cặp đôi mạnh "đáng gờm". Voi Biển và Bé Bỉnh đã giữ vững danh hiệu Người Năng Lực còn cặp chị em Ngọc - Ngân sẽ là một "liên minh" rất vững chắc vì quá ăn ý với nhau.

Sau 2 tháng bị dời lịch phát sóng, tập 1 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ chính thức ra mắt trên HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON vào 20h30 ngày 19/9. Trong trailer được hé lộ, dàn cast đã trải qua nhiều thử thách khó nhằn bởi chương trình năm nay đã nâng cấp về game cũng như bối cảnh rất nhiều.

Năm nay, Running Man Vietnam mùa 2 được dự đoán là sẽ có rất nhiều cú twist khi các tình tiết bị "lật" liên tục. Chẳng hạn như Ngô Kiến Huy từng được mệnh danh là "tay thối" nhưng đến khi sang Hàn ghi hình lại khẳng định mình "thắng quá trời".

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.  là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy. Mọi thông tin độc quyền, mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại viezone.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ