Logo VieZ

Running Man Vietnam: Thúy Ngân xài "chiêu độc" với Jun Phạm, Jack tiu nghỉu vì bị loại quá sớm?

Phạm Dung|

Running Man Vietnam mùa 2 chắc chắc sẽ là một cuộc chiến "bất chấp hình tượng" của dàn cast rồi đây!

Chỉ còn 4 ngày nữa, Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ chính thức lên sóng. Trong đoạn trailer do ekip sản xuất tung ra, các fan đã phát hiện một chi tiết thú vị là Thúy Ngân đã tung "chiêu độc" và Jun Phạm là "nạn nhân" đầu tiên.

Cụ thể, trong một trò chơi đá banh, Thúy Ngân có vẻ là người giữ khung thành. Khi đang ôm banh, nữ diễn viên đã... đòi cắn một nhân vật và sau khi người đó hét lên "Ngân cắn tui", khán giả dễ nhận ra đó là Jun Phạm. Không chỉ mạnh về thể lực, Thúy Ngân còn có nhiều "chiêu độc" nên dàn cast càng phải cẩn thận hơn rồi.

running man vietnam thuy ngan xai chieu doc voi jun pham jack tiu nghiu vi bi loai qua som - anh 0
Thúy Ngân tung chiêu trong Running Man Vietnam.
running man vietnam thuy ngan xai chieu doc voi jun pham jack tiu nghiu vi bi loai qua som - anh 0
Đến hình tượng chị còn bỏ qua thì "võ cắn" đâu là gì? Xé hết!

Ngoài ra, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã hé lộ cảnh Jack tiu nghỉu, trên lưng không còn bảng tên. Nhiều fan cho rằng, rất có thể nam ca sĩ đã bị các anh chị "tiêu diệt" từ sớm và nhanh chóng vào nhà giam trong phần xé bảng tên của chương trình.

Tuy nhiên, điều này cũng rất khó đoán chính xác bởi ở phiên bản gốc, Running Man cũng từng có một game hồi sinh. Phải chăng, Jack sẽ bị xé sớm nhưng nhanh chóng được một nhân vật nào đó cứu?

running man vietnam thuy ngan xai chieu doc voi jun pham jack tiu nghiu vi bi loai qua som - anh 0
Jack sẽ bị loại sớm?

Sau 2 tháng bị dời lịch phát sóng, tập 1 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ chính thức ra mắt trên HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON vào 20h30 ngày 19/9. Trong trailer được hé lộ, dàn cast đã trải qua nhiều thử thách khó nhằn bởi chương trình năm nay đã nâng cấp về game cũng như bối cảnh rất nhiều.

Dĩ nhiên, sẽ không thiếu những màn "lật mật" hay chơi bất chấp hình tượng bởi đây là signature của Running Man. Cùng chờ xem, ai sẽ là cái tên chiến thắng trong tập mở đầu!

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.  là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy. Mọi thông tin độc quyền, mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại viezone.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ