Karik "phục thù" khi bị Thỏ Đen tố bụng mỡ, Thúy Ngân - Lan Ngọc "đốn tim" fan

Bên cạnh khoảnh khắc siêu cưng của chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân thì nhìn Karik quyết tâm thế này, bộ đôi Thỏ Rừng "hãy đợi đấy"!

Trên story Instagram, Karik đã khoe đoạn clip anh miệt mài tập gym tại nhà bằng những bài khá nặng như squat với tạ, tập tay, thể lực... Có vẻ như sau lần bị Thỏ Đen "đánh úp" bằng một tấm ảnh lộ "bé mỡ thân thương", Karik đã quyết tâm phục thù.

Nhìn sự kiên trì của nam rapper, đôi Thỏ Rừng "hãy đợi đấy" và có lẽ nên...chuẩn bị sẵn sàng vì Running Man Vietnam vẫn còn 5 tập cuối chưa quay hình. Do đó, Karik lấy lại phong độ, chân cũng khỏe hơn thì Thỏ Đen - Thỏ Trắng sẽ "tới công chuyện".

karik phuc thu khi bi tho den to bung mo thuy ngan lan ngoc don tim fan - anh 0
Bức hình Thỏ Đen hack được khiến Karik khóc ròng. Còn đâu hình ảnh nam thần nét căng ngày nào?

Trong khi đó, chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân lại tiếp tục tấu hài trên Tiktok nhưng lần này, 2 bóng hồng xinh đẹp đã bật mood cute đáng yêu chứ không "lầy lội" như trước đó. Nhưng kể là mood nào thì "thuyền" Ngọc - Ngân vẫn băng băng "ra khơi" thôi, và còn được "chèo" nhiệt tình nữa!

karik phuc thu khi bi tho den to bung mo thuy ngan lan ngoc don tim fan - anh 0
Hai chị em "khuyến mãi" cho fan khoảnh khắc vừa hôn má vừa cắn như thế này, rồi fan của hai chị biết sống sao?

Còn với Thỏ Đen, có lẽ sau hơn 2 tuần miệt mài nhảy khắp nơi thả ảnh "dìm" của dàn cast đã tạm nghỉ vài ngày nên anh chuyển sang đăng ảnh đẹp đổi không khí. "5 anh em siêu nhân" - Ngô Kiến Huy viết. Và biết đâu, 5 thành viên này sẽ hợp sức để xé bảng tên Giang ca lẫn bộ đôi Người Năng Lực Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát?

karik phuc thu khi bi tho den to bung mo thuy ngan lan ngoc don tim fan - anh 0

Sau 2 tháng bị dời lịch phát sóng, tập 1 của Running Man Vietnam - Chơi là chạy sẽ chính thức ra mắt trên HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON. Trong trailer được hé lộ, dàn cast đã trải qua nhiều thử thách khó nhằn bởi chương trình năm nay đã nâng cấp về game cũng như bối cảnh rất nhiều.

Dĩ nhiên, sẽ không thiếu những màn "lật mật" hay chơi bất chấp hình tượng bởi đây là signature của Running Man. Cùng chờ xem, ai sẽ là cái tên chiến thắng trong tập mở đầu!

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.  là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy. Mọi thông tin độc quyền, mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại viezone.vn.

Bộ sưu tập biệt danh của Lan Ngọc: Khó hiểu và "lẹo lưỡi" với tên mới ra lò

Thúy Ngân tung clip cực "lầy" cùng Lan Ngọc ở Hàn Quốc, có cả "cameo xịn" góp vui

Trận chiến trước giờ G Running Man Vietnam: Đại hội dìm không hồi kết

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ