Logo VieZ

Vừa tự nhận là "siêu Voi Biển", Trương Thế Vinh bị Thúy Ngân một phát "xử đẹp"

Phạm Dung|

Thôi thì đến tầm này, không biết sẽ còn bao nhiêu cú twist trong Running Man Vietnam mùa 2 đây!

Tối 15/9, ekip Running Man Vietnam đã tung ra một đoạn clip hậu trường với màn đối đầu giữa Trương Thế Vinh và Thúy Ngân.

Clip mở đầu bằng loạt khoảnh khắc Trương Thế Vinh với body 6 múi thể hiện khả năng bơi lội, đồng thời khẳng định mình đã trở thành "siêu Voi Biển cấp 2". "5 ngày nữa thôi, màn trình diễn xé bảng tên toàn đội sẽ xảy ra" - Trương Thế Vinh chia sẻ.

vua tu nhan la sieu voi bien truong the vinh bi thuy ngan mot phat xu dep - anh 0
Trương Thế Vinh thể hiện sức mạnh.

Đang phấn khích khoe sức mạnh, nam diễn viên "đứng hình" vì bị Thúy Ngân yêu cầu bơi vài vòng cho cô vừa thưởng lãm vừa... ăn sữa chua.

Mặc dù bức xúc vì bị xem như thú cưng nhưng Voi Biển vẫn thể hiện mình là một người ga lăng khi làm theo lời Thúy Ngân, kèm theo đó là ném luôn "cô bé lực điền" xuống nước. Thúy Ngân cũng không vừa, "phản dame" ngay lập tức khi kéo chân Trương Thế Vinh xuống nước.

vua tu nhan la sieu voi bien truong the vinh bi thuy ngan mot phat xu dep - anh 0
Trương Thế Vinh vẫn nghe lời Thúy Ngân...
vua tu nhan la sieu voi bien truong the vinh bi thuy ngan mot phat xu dep - anh 0
...nhưng sau đó bế thốc cô ném xuống hồ bơi.
vua tu nhan la sieu voi bien truong the vinh bi thuy ngan mot phat xu dep - anh 0
Và màn phản công của "cô bé lực điền".

Trước đó, Thúy Ngân từng chia sẻ cô sẽ chơi hết mình, không hề dè chừng ai kể cả Trương Thế Vinh - nhân vật mạnh nhất trong dàn cast Running Man Vietnam mùa 2. Điều này được "cô bé lực điền" thể hiện trước khi chương trình lên sóng với màn "dìm hàng" bất chấp khiến Trương Thế Vinh méo mặt.

Về phần Voi Biển, anh cũng từng khẳng định năm nay sẽ xé hết không chừa một ai trong dàn cast. Tuy nhiên, anh nhận định Thúy Ngân rất mạnh, có thể vác được vài bao gạo. Trương Thế Vinh đã rút kinh nghiệm sau mùa 1, nhưng liệu với Thúy Ngân, Trương Thế Vinh sẽ đối phó ra sao?

Đón xem tập 1 Running Man Vietnam - Chơi là chạy phát sóng lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7, bắt đầu từ 19/9/2021.  là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy. Mọi thông tin độc quyền, mới nhất về chương trình sẽ được cập nhật tại viezone.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ