Rời Rap Việt, học trò Binz làm gì?

Sản phẩm đầu tay trong vai trò rapper của V# vừa được release.

V# vừa cho ra mắt bài hát Thủ Ngữ vào tối ngày 22/12. Đây là sản phẩm debut của cô với vai trò rapper sau khi dừng chân tại vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2. Đặc biệt hơn, sản phẩm này cũng được ra mắt vào ngày sinh nhật tuổi 20 của nữ rapper.

roi rap viet hoc tro binz lam gi - anh 0
Hình ảnh đầy ma mị của V# trong sản phẩm mới.

Thủ Ngữ là một bước tiến mới của thành viên tổ đội Under the Hood sau khi định hình bản thân sẽ trở thành một rapper độc lập. Trước đây, V# được biết đến với vai trò đảm nhiệm phần melody trong các sản phẩm của những rapper khác như B Ray, Negav,...

Ở sản phẩm lần này, thí sinh của đội Binz truyền tải một hình ảnh cá tính và quyến rũ từ phần ca từ đến phần hình ảnh. Đây là track nhạc kết hợp giữa Rap và R&B giúp điểm mạnh về hát của V# được phô diễn.

Thông điệp của nữ rapper này cũng được đưa ra một cách rõ ràng: "Sometimes not every queen needs a king" (tạm dịch: Không phải hoàng hậu nào cũng cần một vị vua). Kellie đến từ đội Binz cũng đã xuất hiện trong sản phẩm lần này với tư cách cameo.

roi rap viet hoc tro binz lam gi - anh 0
V# là một trong những nhân tố ấn tượng của team Binz.

V# là một trong những thí sinh nữ gây ấn tượng tốt tại Rap Việt. Ở vòng Chinh phục, cô khiến cả trường quay xôn xao vì vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách rất cá tính. Với bản rap V Thang viết về bản thân, nữ rapper đã được Binz và Rhymastic đạp cần chọn. Cuối cùng, cô thành thành viên của Fly team.

Và đến vòng Đối Đầu của chương trình, cô thất bại trước người em Kellie nhưng vẫn được nhiều khán giả đánh giá là cân tài cân sức. Khả năng đi flow và lựa chọn melody của V# được nhận xét là tương đối ấn tượng. Karik cũng khẳng định rằng V# có "một melody rất Tây".

Và với điểm mạnh đó, nữ rapper này hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai, khi nhạc Rap ở Việt Nam vẫn chưa có quá nhiều rapper có màu sắc như V#.

LK: Cây trường sinh của làng rap Việt

Có một Pjpo khác

Rtee và tham vọng xây dựng Hiphop dân gian

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ