“Rồi 30 Năm Sau" 3 tuần liên tiếp đạt top 1 lượt xem toàn quốc

00:00/00:00

“Rồi 30 Năm Sau" giữ vững ngôi đầu bảng về chương trình/phim truyền hình được yêu thích nhất.

Rồi 30 Năm Sau nhiều tuần liên tiếp giữ vị trí số 1 trong Top 10 chương trình được xem nhiều nhất nước (Cập nhật ngày 16/10/2022). Sức hấp dẫn của bộ phim ngày một tăng cao do đó thu về nhiều thành tích ấn tượng. Trong đó, tỷ số lượt xem của phim vượt qua các phim giờ vàng VTV như Đấu Trí, Gara Hạnh Phúc,...

roi 30 nam sau 3 tuan lien tiep dat top 1 luot xem toan quoc - anh 0
Bảng xếp hạng chương trình được xem nhiều nhất cả nước (cập nhật ngày 16/10).

Rồi 30 Năm Sau sở hữu con số rating đáng ngưỡng mộ khi sau 3 tuần phát sóng ghi nhận tỷ số 5.0 toàn quốc, tăng 0.3 so với các tuần phát sóng trước đó. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về sự thành công mà bộ phim đạt được, hiện tại hiệu ứng của Rồi 30 Năm Sau đang được đánh giá cao.

roi 30 nam sau 3 tuan lien tiep dat top 1 luot xem toan quoc - anh 0

Duy trì được các tình tiết hấp dẫn, thúc đẩy các mối quan hệ bước vào cao trào do đó Rồi 30 Năm Sau giữ chân được khán giả sau nhiều tuần lên sóng. Phim ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ về nội dung cốt truyện lẫn lối diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên.

roi 30 nam sau 3 tuan lien tiep dat top 1 luot xem toan quoc - anh 0

Rồi 30 Năm Sau lựa chọn khai thác đề tài thảm kịch gia đình và vòng xoáy tình thù, ân oán được truyền đến sau. Tuy lựa chọn một chủ đề quen thuộc trên màn ảnh nhỏ song phim lại mang hơi thở của sự mới mẻ, không bị trùng lặp với bất kỳ sản phẩm nào trước đó.

Rồi 30 Năm Sau ấn định ngày công chiếu vào lúc 20h ngày 19/9, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Minh Đăng, Thanh Bình, Thanh Trúc, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Quốc Thái...

“Rồi 30 Năm Sau": Duy Long truy tìm tung tích Ba Hạp

“Rồi 30 Năm Sau" sẽ có cái kết thế nào?

Yeye Nhật Hạ đột phá diễn xuất trong “Rồi 30 Năm Sau”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ