“Rồi 30 Năm Sau" sẽ có cái kết thế nào?

Khán giả dành nhiều sự quan tâm về kết phim “Rồi 30 Năm Sau” sẽ thế nào.

Rồi 30 Năm Sau đã đi được hơn nữa chặng đường và nhận về nhiều đánh giá tích cực từ khán giả về chất lượng nội dung lẫn tạo hình nhân vật. Các tình tiết đang ngày càng cao trào, ân oán đời trước bắt đầu trở thành lý do gây ra mọi rắc rối cho thế hệ sau.

roi 30 nam sau se co cai ket the nao - anh 0

Nhiều cái kết được khán giả dự đoán, trong đó chú trọng đến hậu quả khôn lường khi Chẫm (Quang Tuấn) tìm ra rõ mọi ngọn ngành về cái chết của cha. Hai Thức (Trương Minh Quốc Thái) sẽ trả giá thế nào trước những hành động năm xưa? Hình phạt mà người xem mong muốn anh phải đối diện chính là toà án lương tâm của chính mình và cả trước pháp luật.

roi 30 nam sau se co cai ket the nao - anh 0

Theo các sự kiện gần đây, sớm muộn việc Chẫm tìm hiểu ra sự thật sẽ xảy đến. Từ đó, kéo theo nhiều bí mật sẽ bị vỡ lở, người mẹ bỏ anh suốt nhiều năm qua khi hội tụ sẽ làm bùng nổ cảm xúc đau đớn và khó chấp nhận trong lòng con trai. Đồng thời, chuyện tình cảm éo le với cô em gái cùng mẹ khác cha là minh chứng cụ thể nhất cho việc thế hệ sau gánh chịu hậu quả của đời trước.

roi 30 nam sau se co cai ket the nao - anh 0

Tuy Hải (Thanh Trúc) có nỗi khổ riêng nhưng Chẫm sẽ khó lòng chấp nhận việc mẹ đang sống cùng kẻ giết cha năm xưa. Hai Nhẫn (Thanh Bình) sẽ là người đứng giữa, phân trần mọi sự thật một cách êm xuôi nhất. Không thể trách Chẫm bởi những sai lầm của người lớn nhưng việc nuôi hận thù và sẽ trả thù sẽ càng khiến anh đau khổ hơn.

roi 30 nam sau se co cai ket the nao - anh 0

Tuyến chữa lành có thể là câu chuyện tình cảm giữa Chẫm và nữ bác sĩ Trúc Quỳnh, sau bao biến cố cả hai sẽ cùng nhau chạm tay đến hạnh phúc. Một cái kết có hậu sẽ làm hài lòng người hâm mộ hơn, kẻ ác sẽ phải trả giá và cái đích cuối cùng là tháo gỡ được lòng oán hận trong mỗi nhân vật.

Rồi 30 Năm Sau ấn định ngày công chiếu vào lúc 20h ngày 19/9, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Minh Đăng, Thanh Bình, Thanh Trúc, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Quốc Thái...

Yeye Nhật Hạ đột phá diễn xuất trong “Rồi 30 Năm Sau”

“Rồi 30 Năm Sau" tập 21: Hung thủ sát hại Ba Thành chột dạ

“Rồi 30 Năm Sau": “Tình tay tư" ngang trái thế này đây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ