Yeye Nhật Hạ đột phá diễn xuất trong “Rồi 30 Năm Sau”

Yeye Nhật Hạ được khán giả đánh giá cao khi hóa thân vào vài Ngọc Hân trong “Rồi 30 Năm Sau".

Rồi 30 Năm Sau hiện là phim truyền hình nhận về nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Một trong các yếu tố góp phần tạo nên thành công phim là sự lựa chọn diễn viên phù hợp. Trong đó, khán giả đánh giá cao về diễn xuất và tạo hình nhân vật của Yeye Nhật Hạ khi hóa thân vào vai diễn Ngọc Hân.

yeye nhat ha dot pha dien xuat trong roi 30 nam sau - anh 0

Yeye Nhật Hạ không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình, cô từng góp mặt trong các dự án phim đình đám như Gia Đình Phép Thuật, Vợ Quan, Mùi Ngò Gai,... Góp mặt trong dự án Rồi 30 Năm Sau của đạo diễn Nguyễn Quang Minh, nữ diễn viên mang đến một hình tượng mới mẻ trên màn ảnh nhỏ.

yeye nhat ha dot pha dien xuat trong roi 30 nam sau - anh 0
Tạo hình nhân vật Ngọc Hân do Yeye Nhật Hạ thủ vai.

Trong những tập phát sóng gần đây, Ngọc Hân có nhiều đất diễn với muôn vàn tình huống dở khóc dở cười khi tiếp cận Duy Long (Quang Tuấn). Không chỉ đơn thuần là một cô tiểu thư nhà giàu, Ngọc Hân có cá tính và quan điểm rõ ràng. Hơn hết, ở nhân vật này khán giả tìm thấy nguồn năng lượng dồi dào được toát ra.

yeye nhat ha dot pha dien xuat trong roi 30 nam sau - anh 0

Yeye Nhật Hạ truyền tải đúng tinh thần của Ngọc Hân, cô tiểu thư vừa đỏng đảnh song cũng sống rất tình cảm. Trong Rồi 30 Năm Sau khán giả dễ dàng bức xúc trước những hành động đôi lúc cố chấp tiếp cận Duy Long của Ngọc Hân. Tuy nhiên, người xem cũng dễ xúc động trước tình yêu ngô nghê mà cô dành cho anh chàng nhà văn.

yeye nhat ha dot pha dien xuat trong roi 30 nam sau - anh 0

Có thể thấy, Yeye Nhật Hạ có sự đột phá nhất định trong cách diễn xuất khi trang bị cảm xúc và đài từ tốt để vào vai Ngọc Hân. Người hâm mộ đặt kỳ vọng ở những diễn biến tiếp theo của Rồi 30 Năm Sau sẽ thấy nữ diễn viên đẩy cảm xúc của toàn bộ phim đi lên.

Rồi 30 Năm Sau ấn định ngày công chiếu vào lúc 20h ngày 19/9, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Minh Đăng, Thanh Bình, Thanh Trúc, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Quốc Thái...

“Rồi 30 Năm Sau" tập 21: Hung thủ sát hại Ba Thành chột dạ

“Rồi 30 Năm Sau": “Tình tay tư" ngang trái thế này đây

“Rồi 30 Năm Sau": Hai Thức ép Duy Long ngưng sáng tác truyện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ