“Rồi 30 Năm Sau": Duy Long truy tìm tung tích Ba Hạp

Duy Long quyết tâm tìm ra hung thủ giết hại cha năm xưa.

Trong diễn biến mới nhất, Duy Long bước đầu tìm kiếm đến những người sinh sống lâu năm ở vùng quê xảy ra thảm án 30 năm trước. Trong đó, Ba Lành là đối tượng đầu tiên nam nhà văn tìm đến để khai thác thông tin.

roi 30 nam sau duy long truy tim tung tich ba hap - anh 0

Tuy nhiên, Duy Long dễ dàng bị Ba Lành thao túng tâm lý và vẽ ra nhiều câu chuyện để chứng minh bản thân không liên quan gì đến vụ án nhiều năm trước. Ba Lành chuốc say Duy Long và tìm mọi cách đánh lạc hướng các thông tin liên quan đến Ba Hạp, ông thể hiện vẻ mặt mưu mô và đầy toan tính.

roi 30 nam sau duy long truy tim tung tich ba hap - anh 0

Trong đêm tối, người lạ mặt tiếp tục tìm đến Duy Long và quăng mảnh giấy có đề dòng chữ "Ta chính là Ba Hạp" rồi bỏ chạy. Dù không biết chữ nhưng Ba Lành cũng nhanh chóng nuốt mảnh giấy vào bụng, lo lắng đây sẽ là manh mối giúp con trai Ba Thành tìm kiếm được thêm thông tin.

Ở một diễn biến khác, Ngọc Hân theo chân Duy Long ngày đêm để theo đuổi vụ án này. Cô xuất hiện bên cạnh để nhắc nhở và cùng truy tim kẻ hung ác giết chết Ba Thành, người em cùng mẹ khác cha với Duy Long dần có nhiều tình cảm nam nữ với anh của mình. 

roi 30 nam sau duy long truy tim tung tich ba hap - anh 0

Rồi 30 Năm Sau ấn định ngày công chiếu vào lúc 20h ngày 19/9, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Minh Đăng, Thanh Bình, Thanh Trúc, Yeye Nhật Hạ, Ngọc Tưởng, Quang Tuấn, Quốc Thái...

“Rồi 30 Năm Sau" sẽ có cái kết thế nào?

Yeye Nhật Hạ đột phá diễn xuất trong “Rồi 30 Năm Sau”

“Rồi 30 Năm Sau" tập 21: Hung thủ sát hại Ba Thành chột dạ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ