Rocker gây ấn tượng mạnh với màn cover She's Gone là ai?

Màn trình diễn gây ấn tượng mạnh của một cái tên lạ mà quen.

Những ngày gần đây, các diễn đàn về thanh nhạc và cả những cộng đông về Rock đang bàn luận rất nhiều về một tiết mục xuất hiện tại tập phát sóng đầu tiên của chương trình Rock Việt.

Vocalist của tiết mục  này đã và đang nhận được nhiều lời khen khi có một trong những màn cover được xem là hay nhất tại Việt Nam của ca khúc huyền thoại She's Gone.

rocker gay an tuong manh voi man cover she s gone la ai - anh 0
Band nhạc Bumblebee tại tập 1 Rock Việt.

Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã tìm ra được danh tính của các thành viên trong nhóm nhạc này. Đây là Bumblebee, nhóm nhạc vừa được thành lập để tham gia chương trình với các thành viên lần lượt là Đặng Nam Anh (Vocalist), Du Bảo (Drummer), Duy Trường (Guitarist), Minh Khôi ((Bassist), Hải Đăng (Keyboardist).

Giọng hát của Đặng Nam Anh được những khán giả có tìm hiểu về thanh nhạc đánh giá cao vì những màn belting kéo giọng hát từ nốt thấp lên nốt cao mà vẫn giữ được độ chắc và khỏe. Đây là một kỹ thuật cơ bản nhưng không phải ca sĩ nào cũng có thể thực hiện một cách mượt mà.

Anh thậm chí còn liên tục thể hiện kĩ năng trong việc siết chặt thanh quản để giúp âm thanh cho ra dữ dội, có âm lượng lớn và đầy đặn hơn. 

Đây là một trong những kỹ thuật tương đối khó, thường được gọi dưới cái tên "squalling" và là một trong những signature trong âm nhạc của HLV Phương Thanh. Điều này cũng là một phần lý do cho việc cô bấm chọn và liên tục thể hiện mong muốn mang Bumblebee và Nam Anh về với đội của mình.

rocker gay an tuong manh voi man cover she s gone la ai - anh 0
Đặng Nam Anh là vocal chính của Bumblebee.

Đặng Nam Anh cũng là người đã từng làm mưa làm gió và gây ấn tượng với khán giả cũng như Trấn Thành, Anh Tú cùng nhiều nghệ sĩ khác có mặt tại một chương trình về âm nhạc vào năm 2017 với bài hát huyền thoại Forever And One.

Nam ca sĩ này trước  đó cũng từng gây ấn tượng khi trình diễn ca khúc này lúc anh còn là sinh viên của Đại học Công nghệ TP.HCM. Trong khoảng tháng 9/2016, anh là một hiện tượng trong cộng đồng mạng khi clip trình diễn của anh tại chương trình chào đón tân sinh viên của trường.

Tạ Quang Thắng và lần mạo hiểm trong suốt 10 năm theo đuổi Country Rock

Seachains: Người kể chuyện đầy năng lượng

Blacka và Lil Wuyn kết hợp sau khi lọt vào chung kết Rap Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ