Mặc dù bị Ngọc Trinh bỏ theo dõi, động thái của Rich kid Gia Kỳ khiến netizen bất ngờ

Chia sẻ

Nổi tiếng nhờ chuyến bay định mệnh cùng thần tượng, từng ra tay cứu Ngọc Trinh trong vụ lùm xùm chiếc gương hàng hiệu, thế nhưng Gia Kỳ vẫn cảm ơn nàng vì điều này.

Mặc dù bị Ngọc Trinh bỏ theo dõi, động thái của Rich kid Gia Kỳ khiến netizen bất ngờ

Gia Kỳ từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng chấn động vì chi tiền khủng để tổ chức minigame hay giải cứu Ngọc Trinh khi nữ hoàng nội y rơi vào drama sử dụng hàng giả. Tuy nhiên chàng vẫn bị Ngọc Trinh bỏ theo dõi trên trang cá nhân, thay vì ghét bỏ hay giận hờn, phản ứng của Gia Kỳ làm cộng đồng mạng bất ngờ.

Cụ thể chàng fan cứng của Ngọc Trinh luôn khiến dân tình nể phục, bị nàng Ngọc Trinh bỏ theo dõi trên trang cá nhân nhưng Gia Kỳ vẫn thiện chí cảm ơn idol vì đã tạo tiền đề để bản thân phát triển:

Từ lúc drama cái gương đến giờ thì mọi người vẫn rất thích hỏi về mối quan hệ giữa em và chị Trinh. Em không biết chị Trinh nghĩ như thế nào nhưng em vẫn luôn luôn yêu quý chị Trinh.

Em cũng không quan tâm đến quá khứ của ai cả, em chỉ cần biết là em có được sự nghiệp kinh doanh như ngày hôm nay tất cả đều nhờ đến chuyến bay định mệnh với chị Trinh! Em cảm ơn chị Ngọc Trinh rất là nhiều ạ!

mac du bi ngoc trinh bo theo doi dong thai cua rich kid gia ky khien netizen bat ngo - anh 0
Gia Kỳ thể hiện tình cảm và lòng kính trọng đối với Ngọc Trinh khi dòng trạng thái này được đăng tải ở cả story và trang cá nhân.

Trước đó rich kid Gia Kỳ chi 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên máy bay khoang hạng thương gia và từng được xuất hiện trên story của nữ hoàng nội y và từ đó cuộc sống của cậu bạn được dân tình chú ý nhiều hơn. 

mac du bi ngoc trinh bo theo doi dong thai cua rich kid gia ky khien netizen bat ngo - anh 0
Chụp lại bài "phốt" của nữ hoàng nội y, Gia Kỳ lập tức giải cứu Ngọc Trinh trong drama hàng giả.

Ngọc Trinh từng rơi vào lùm xùm khi sử dụng chiếc gương thần thánh nhưng bị dân mạng bóc mẻ vì sử dụng hàng giả. Gia Kỳ liền lên tiếng trấn an và giải cứu Ngọc Trinh, ngỏ lời tặng một chiếc gương hàng hiệu dành cho nàng. Thế nhưng phản ứng của Ngọc Trinh là bỏ theo dõi chàng rich kid 2003. 

Sau đó Gia Kỳ bắt đầu công việc kinh doanh mỹ phẩm và được đông đảo bạn trẻ ủng hộ. Ngoài ra Gia Kỳ còn được biết đến với nhiều lần chi tiền cực mạnh tay, chấn động nhất có thể kể đến chính là đăng bán 2 chiếc Maybach trị giá hàng chục tỷ đồng để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

mac du bi ngoc trinh bo theo doi dong thai cua rich kid gia ky khien netizen bat ngo - anh 0
Mặc dù bị Ngọc Trinh bỏ theo dõi trên trang cá nhân, nhưng Gia Kỳ khẳng định vẫn yêu quý cô và không quan tâm đến những câu chuyện trong quá khứ.

Chuyện tình yêu đặc biệt khiến cộng đồng mạng xúc động: Chàng mất 7 năm nhưng cô vẫn giữ thói quen này

Cùng Duy Thẩm "điều tra" ai nhận lì xì nhiều nhất Schannel: Tân Một Cú nhận hơn 1 tỷ đồng?

“Nằm bờ ngủ bụi” những ngày đầu năm: Khi khách sạn hết chỗ, du khách trải nghiệm du lịch “ngàn sao”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ