Rapper On The Mic: Wren Evans "thả thính" Misthy?

Nghe Wren Evans nói "thích em hơi nhiều", Misthy phản ứng ra sao?

Trong tập 4 của Rapper On The Mic sẽ lên sóng tối 11/12, khán giả sẽ có dịp gặp gỡ Decaffeine - một thí sinh từng gây tiếc nuối khi bị loại ở Rap Việt mùa 2, streamer Yến Nhi cùng sự trở lại của Wren Evans. 2 host và khách mời sẽ cùng bàn luận về chủ đề "Thả thính với love melody".

Mở màn cho tập phát sóng, 2 host Rtee và Misthy đã thể hiện một đoạn Dân Chơi Xóm của JustaTee và RPT MCK để giới thiệu các khách mời.

Tiếp đến, Misthy đột nhiên nhắc đến một câu rap của HLV Binz: "Anh Binz nói 'buổi sáng làm ly nước cam', vậy là giờ thành Orange rồi" khiến mọi người bật cười. Lý do gì khiến Orange bỗng nhiên xuất hiện trong chương trình, hay chỉ đơn giản là sự liên tưởng của Misthy?

rapper on the mic wren evans tha thinh misthy - anh 0

Sau đó, Wren Evans cũng vu vơ một câu hát "thích em hơi nhiều", kèm theo đó là biểu cảm cười ngượng ngùng của Misthy và cô cũng hát theo. Phải chăng, khán giả sẽ được chứng kiến một màn "thả thính" ngọt ngào trong tập 4 sắp lên sóng?

rapper on the mic wren evans tha thinh misthy - anh 0

Trước câu hỏi "khi viết rap sẽ mua beat hay dùng bản free hoặc tự làm", Wren Evans cho biết mình sẽ vừa làm nhạc vừa làm beat trong khi Decaffeine là tìm beat free để dùng.

rapper on the mic wren evans tha thinh misthy - anh 0
Wren Evans và Decaffeine chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong chương trình.
rapper on the mic wren evans tha thinh misthy - anh 0
Rtee bày tỏ sự tự hào: "Người nước ngoài sẽ nhìn vào và 'wow', đây là autotune của Việt Nam".
rapper on the mic wren evans tha thinh misthy - anh 0
 3 khách mời sẽ cùng xuất hiện, bàn luận về chủ đề "Thả Thính Cùng Love Melody".

Rapper On The Mic tập 4 sẽ lên sóng vào 19h15 ngày 11/12/2021 trên siêu ứng dụng giải trí VieON và phát lại vào 19h15 Chủ Nhật trên YouTube VieNetwork. Chương trình có sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic, đồng tài trợ từ thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 4: DeCaffeine - Wren Evans thả thính với love melody ra sao?

Rapper On The Mic tập 3: Nguồn gốc đầy "tâm linh" về style da beo của Mai Âm Nhạc

Rapper On The Mic tập 3: Rtee đồng cảm với Mai Âm Nhạc vì...?

Chủ đề:Rapper On The Mic
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ