Bị nói "hay tấu hài", Mai Âm Nhạc van xin một điều

Tuy mang tinh thần "có chơi có chịu", nhưng học trò "mặn mà" của Karik vẫn xin khán giả một điều.

Tham gia tập 3 Rapper On The Mic trong vai trò khách mời bên cạnh streamer Kairon, Mai Âm Nhạc đã cùng 2 host Misthy - Rtee chia sẻ về chủ đề "Dấu ấn của một rapper". 

Nói về dấu ấn được mọi người nhớ đến nhiều nhất, Misthy có một kỷ niệm rất ám ảnh. Đó là khi cô đi đến bất kỳ nơi nào quay hoặc có người nhận ra mình, mọi người hay bảo: "Anh biết bạn này nè. Bạn có cái clip cãi nhau trên mạng". Những lúc đó, Misthy sẽ "quê độ" và đính chính với đối phương là mình còn nhiều thứ khác hay hơn.

bi noi hay tau hai mai am nhac van xin mot dieu - anh 0
Từng có thời gian công chúng nhận diện Misthy qua... clip cãi nhau trên mạng.

Host Rapper On The Mic đặt vấn đề rằng nếu được mọi người nhớ đến với cái không phải mình tập trung thì sẽ ra sao,"Ví dụ như Mai Âm Nhạc luôn khẳng định muốn mọi người nhớ đến âm nhạc, nhưng mọi người lại nhớ đến mình bởi vì hài, hay nói những câu viral. Bạn có cảm thấy chuyện này làm bản thân thấy hơi buồn không?", Misthy hỏi.  

Nữ khách mời liền đáp rằng không sao bởi đó là do cô tự làm: "Tự nhiên mình quay lên mạng mấy cái trò vớ trò vẩn đấy, người ta chả nghĩ mình như thế". 

bi noi hay tau hai mai am nhac van xin mot dieu - anh 0
Mai Âm Nhạc có chơi có chịu.

Tuy nhiên, bây giờ ra đường mà gặp ai bảo: "Ôi, trời ơi Mai Âm Nhạc hay tấu hài nè!", học trò Karik sẽ quay sang nói: "Em xin anh chị. Cả đời này em chưa xin ai điều gì, nhưng em xin anh chị thôi. Hãy nhớ đến em là một Mai Âm Nhạc thi Rap Việt, chứ không phải hay nói xàm trên mạng nha. Em xin cảm ơn anh chị. Chúc anh chị một ngày an khang thịnh vượng và tấn tài tấn lộc". 

bi noi hay tau hai mai am nhac van xin mot dieu - anh 0
Câu trước câu sau lại tấu hài cực mạnh...
bi noi hay tau hai mai am nhac van xin mot dieu - anh 0
Làm mọi người không nhịn được cười.

Xem full tập 3 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic tập 4 sẽ lên sóng vào 19h15 ngày 11/12/2021 trên siêu ứng dụng giải trí VieON và phát lại vào 19h15 Chủ Nhật trên YouTube VieNetwork.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 4: DeCaffeine - Wren Evans thả thính với love melody ra sao?

Rapper On The Mic tập 3: Nguồn gốc đầy "tâm linh" về style da beo của Mai Âm Nhạc

Rapper On The Mic tập 3: Rtee đồng cảm với Mai Âm Nhạc vì...?

Chủ đề:Rapper On The Mic
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ