Rapper On The Mic tập 3: Rtee đồng cảm với Mai Âm Nhạc vì...?

Nữ rapper cảm thấy thất vọng về một điều ở phần thi vòng Chinh phục của mình.

Trong tập 3 Rapper On The Mic, Rtee thấy rằng Mai Âm Nhạc vừa có dấu ấn khá hiệu quả là màn chào sân trên sóng Rap Việt mùa 2, nên tò mò liệu cô có thấy áp lực với điều này.

rapper on the mic tap 3 rtee dong cam voi mai am nhac vi - anh 0
Host Rtee - Misthy và khách mời Mai Âm Nhạc - Kairon bàn luận về chủ đề "Dấu ấn của một rapper".

Nữ khách mời cho biết: "Để mà nói về áp lực thì là... không có gì để nói. Không muốn nói luôn đó mọi người, bởi vì quá áp lực luôn ấy chứ".

Mai Âm Nhạc tiết lộ sau khi vòng 1 lên sóng, cô thấy hơi thất vọng một tí vì phần hát live của mình không được tốt cho lắm. Tuy nhiên, dù sao nữ rapper cũng vẫn rất tự hào vì đó là sản phẩm của bản thân, do cô tự viết và phải thức 3-4 hôm liền để chuẩn bị cho bài thi. 

"Nhưng mà lại hơi đen một chút là hôm đấy cổ họng tôi có vấn đề, nên lúc hát live hơi bị khàn một tí", học trò Karik tiếc nuối.

rapper on the mic tap 3 rtee dong cam voi mai am nhac vi - anh 0
Mai Âm Nhạc hơi thất vọng vì phần hát live của mình ở vòng Chinh phục.

Sau khi tập 1 lên sóng, Mai Âm Nhạc đã nhìn thấy những bình luận chê, đa số nghĩ cô sẽ bị loại vì không có khả năng rap tốt. Bên cạnh đó, cũng có những khán giả ủng hộ, nhắn tin cổ vũ nữ rapper. 

"Thật ra thì mấu chốt vẫn nằm ở bản thân mình thôi. Cho dù mọi người có nói gì đi nữa, đam mê âm nhạc của tôi vẫn trỗi dậy từng ngày thì không ai có thể cấm đoán tôi đi theo âm nhạc được. 

Coi như vòng 1 là cái gì đó hơi thất bại với bản thân tôi một tí. Nhưng không sao, đó lại là động lực khiến cho tôi đi lên hàng ngày", Mai Âm Nhạc bộc bạch.

Lắng nghe câu chuyện của nữ khách mời, Rtee thấy đồng cảm bởi cũng đã có thời gian rơi vào trường hợp tương tự. Host nam của Rapper On The Mic nhớ lại mình từng rap một bài hát ballad, bị nhiều người chê "Ôi rap gì mà chậm quá", "Rap gì có chút xíu", "Như đọc thơ",... nên rất stress bởi anh đã dành 3 tháng để viết đoạn này. 

rapper on the mic tap 3 rtee dong cam voi mai am nhac vi - anh 0
Đối với Rtee, những ý kiến 2 chiều vừa là bài học, vừa là bước ngoặt trong cuộc đời.

Tuy nhiên, những ý kiến 2 chiều đó để lại dấu ấn - vừa là bài học, vừa là bước ngoặt trong cuộc đời của nam rapper. 

"Tôi thích cảm giác ấy. Nếu như trong một khoảnh khắc, mình để lại dấu ấn mà người ta chỉ có khen thôi thì chúng ta sẽ không biết được điểm yếu của mình nằm ở đâu, không biết được cốt lõi mình bị hỏng nằm ở đâu để có thể khai thác nó tốt hơn", Rtee chia sẻ quan điểm.   

 Xem full tập 3 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 3: Mai Âm Nhạc làm gì mà phải nhắn "Đừng chửi em nha anh Thiện"?

Rapper On The Mic tập 3: Dấu ấn riêng của một rapper là như thế nào?

Rapper On The Mic tập 3 - Mai Âm Nhạc: Đôi lúc thấy bản thân hơi lố

Chủ đề:Rapper On The Mic
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ