Rapper On The Mic tập 4: DeCaffeine - Wren Evans thả thính với love melody ra sao?

Tập 4 Rapper On The Mic có sự xuất hiện của không chỉ 2 mà tận 3 khách mời. Đó là Wren Evans, DeCaffeine và streamer Yến Nhi.

Sau cuộc trò chuyện thú vị cùng 2 khách mời là Mai Âm Nhạc và streamer Kairon, tuần này, Rapper On The Mic sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 vào tối ngày 11/12 với chủ đề rất trendy là "Thả thính với Love Melody".

Đặc biệt, khách mời tuần này không chỉ 2 người như mọi khi có đến tận 3. Đó là rapper DeCaffeine, streamer Yến Nhi và sự trở lại của khách mời tập 1 - Wren Evans. 

rapper on the mic tap 4 de caffeine wren evans tha thinh voi love melody ra sao - anh 0
Đồng hành cùng host Misthy - Rtee trong tập 4 Rapper On The Mic là 3 khách mời: Wren Evans, DeCaffeine và Yến Nhi.

Tại tập 2 Rap Việt mùa 2, DeCaffeine (Bùi Minh Mạnh) đã gây chú ý với nhiều người khi xuất hiện trong outfit trắng với ngoại hình điển trai. Thế mạnh của anh là có thể vừa sáng tác, vừa thể hiện phần rap và giai điệu. 

rapper on the mic tap 4 de caffeine wren evans tha thinh voi love melody ra sao - anh 0
DeCaffeine tại vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2.

Đồng hành cùng DeCaffeine lần này là Wren Evans - 1 trong 2 khách mời đầu tiên của chương trình. Ở tuổi 20, anh là một trong những ca sĩ, rapper trẻ tài năng đại diện Gen Z với góc nhìn độc đáo. Trong tập 1 Rapper On The Mic, Wren Evans từng chia sẻ những quan điểm thú vị về chiến dịch You Are Not Alone của và định kiến rap "khó nuốt". 

rapper on the mic tap 4 de caffeine wren evans tha thinh voi love melody ra sao - anh 0
Wren Evans bảnh bao trong lần đầu xuất hiện tại Rapper On The Mic.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của Yến Nhi - nữ streamer có hàng trăm nghìn lượt theo dõi và đăng ký kênh Youtube. 

rapper on the mic tap 4 de caffeine wren evans tha thinh voi love melody ra sao - anh 0
Yến Nhi là nữ streamer được nhiều người yêu thích.

Rapper On The Mic tập 4 sẽ lên sóng vào 19h15 ngày 11/12/2021 trên siêu ứng dụng giải trí VieON và phát lại vào 19h15 Chủ Nhật trên YouTube VieNetwork. Chương trình có sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic, đồng tài trợ từ thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 3: Nguồn gốc đầy "tâm linh" về style da beo của Mai Âm Nhạc

Rapper On The Mic tập 3: Rtee đồng cảm với Mai Âm Nhạc vì...?

Rapper On The Mic tập 3: Mai Âm Nhạc làm gì mà phải nhắn "Đừng chửi em nha anh Thiện"?

Chủ đề:Rapper On The Mic
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ