Rapper On The Mic tập 3 - Mai Âm Nhạc: Đôi lúc thấy bản thân hơi lố

Nữ rapper cảm thấy bản thân đôi lúc hơi lố và cho biết ai tiếp xúc đều nhận xét cô rất thẳng tính.

Tối 04/12, tập 3 của Rapper On The Mic với sự xuất hiện của 2 khách mời là Mai Âm Nhạc và streamer Kairon đã chính thức lên sóng.

rapper on the mic tap 3 mai am nhac doi luc thay ban than hoi lo - anh 0
Rapper Mai Âm Nhạc và streamer Kairon.

Với chủ đề "Dấu ấn riêng của một rapper", host Rtee cho biết bản thân rất ấn tượng với câu nói hài hước nhưng cũng đầy "ám ảnh" của nữ khách mời: "Âm nhạc không chỉ để nghe, âm nhạc còn là music"

"Khi bạn truyền tải được năng lượng tích cực cho tôi, tôi sẽ nhớ điều đấy và nó là một signature của bạn luôn. Tôi nghĩ là bạn nên giữ điều đấy trong tim", anh chia sẻ.

rapper on the mic tap 3 mai am nhac doi luc thay ban than hoi lo - anh 0
Host Rtee - Misthy.

Mai Âm Nhạc bộc bạch: "Tôi nghĩ điều đó cũng vui thôi. Khi gặp mình, mọi người sẽ cảm thấy không có gì phải áp lực cả, ngày nào cũng rất thoải mái. Gặp con bé này, người ta sẽ thấy 'Ôi lúc nào nó cũng năng lượng như thế à?'.

Mặc dù đôi lúc tôi thấy bản thân mình cũng hơi lố một chút, nhưng mà mục đích trong cuộc đời của tôi chỉ là đem đến niềm vui cho mọi người thôi. Đơn giản chỉ là như vậy". 

rapper on the mic tap 3 mai am nhac doi luc thay ban than hoi lo - anh 0
Mai Âm Nhạc cảm thấy bản thân đôi khi sẽ hơi lố, nhưng chung quy mục đích chỉ đơn giản là muốn đem đến niềm vui cho mọi người.

Nữ rapper tiết lộ trước giờ những ai tiếp xúc với cô cũng đều nói tính cô rất thẳng, sống sao thì tỏ ra như vậy luôn. Do đó, Mai Âm Nhạc có một thông điệp gửi đến các bạn nghệ sĩ là hãy tự tin bộc lộ cá tính bản thân, bởi vì những gì thật nhất, chân thành nhất bao giờ cũng được đón nhận.

Xem full tập 3 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 3: Mai Âm Nhạc van nài Rtee - Misthy điều này...

Rapper On The Mic tập 2: Đang chơi game cùng Misthy, Rtee bỗng dưng hỏi "Lan đi đâu?"

Rapper On The Mic tập 2: Sau 1 năm, "Dương Quá" Hydra đã rất khác biệt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ