Rapper hệ ‘cực phẩm’ Dablo có khuấy đảo sân khấu Rap Việt?

Một rapper "đẹp trai" đúng nghĩa với nhiều tiềm năng sẽ "tạo sóng" trên sân khấu mùa 3.

Đây là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả yêu rap. Rapper Dablo được biết đến tại một cuộc thi khác nhờ khả năng làm chủ sân khấu, flow chắc, biết tiết chế sức của mình. Đồng thời, ngoại hình sáng sân khấu cũng là một điểm nhấn ấn tượng của nam rapper.

rapper he cuc pham dablo co khuay dao san khau rap viet - anh 0
Ngoài việc là rapper, DABLO còn là gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều gameshow truyền hình và những bộ sitcom ăn khách.

Nhiều khán giả nhận xét phần voice và cách gieo vần của nam rapper này gợi nhiều đến rapper GONZO - thí sinh thuộc đội rapper Binz từng lọt top 8 của mùa 1. 

Với vẻ ngoài điển trai cùng lối viết lyric đầy trải nghiệm, rapper Dablo đã có cho mình loạt sản phẩm nổi bật như: Bùng Cháy, Tình Yêu Đơn Thuần, Nhà Là Tết, Yahoo Love...

Rapper Dablo giải thích về rap name của mình: "Người ta bảo ăn hột vịt lộn là lộn xui qua hên, nên tôi cũng lộn ngược tên của mình xem có hên không. Từ Anh Dũng thành Dũng Anh ghi tắt là DA . Còn BLO là viết tắt của Better Life Option - sự lựa chọn cuộc sống tốt hơn".

rapper he cuc pham dablo co khuay dao san khau rap viet - anh 0
Dablo là một cái tên được nhiều khán giả đánh giá cao.

Anh từng đăng ký tham gia casting Rap Việt mùa 2 nhưng chưa thực sự thành công. Nam rapper nói về lý do đăng ký tham gia Rap Việt: "Động lực để tôi đăng ký tham gia Rap Việt là mẹ.

Tôi muốn phát triển sự nghiệp của tôi tốt hơn, có được nhiều cơ hội nên dù thắng hay thua ở sân chơi nào đi nữa thì đó cũng là những trải nghiệm và bài học để tôi trưởng thành trên con đường tôi đã chọn".

Với vẻ ngoài điển trai cùng flow rap bắt đầu có những sự tiến bộ mạnh mẽ, rapper Dablo được chờ đợi sẽ là một trong những nhân tố chất lượng của chương trình năm nay nếu anh có thể góp mặt.

rapper he cuc pham dablo co khuay dao san khau rap viet - anh 0
  Anh cũng từng tham gia chương trình Quý Ông Đại Chiến với lý do đơn giản là "được lên truyền hình cho mẹ và gia đình thấy".  

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nụ cười của Night T có xuất hiện tại Rap Việt mùa 3?

Rapper HURRYKNG: Cơ hội để thoát bóng HIEUTHUHAI tại Rap Việt mùa 3?

Rapper 24K.Right: ‘Hoàng tử nhạc Trap’ của Rap Việt mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ