Rapper Gill nhấn mạnh “không tham gia” Rap Việt mùa 3

Thông tin đang khiến nhiều rap fan tiếc nuối, đặc biệt là với những người hâm mộ của rapper từ OceanMOB.

Tối 25/4, trên trang cá nhân, Gill đã có màn giao lưu cùng khán giả với phần hỏi đáp. Tại đây, một khán giả đặt câu hỏi về quá trình tham gia casting Rap Việt mùa 3 của nam rapper. Nhanh chóng sau đó, giọng Rap Sang Xịn Mịn khẳng định bản thân đã dừng hành trình tham gia chương trình năm nay.

Gill nói: "Tôi sẽ không tham gia nữa. Nhấn mạnh là 'không tham gia', không phải 'không được tham gia'. Tôi vẫn sẽ xem cùng mọi người vào mỗi tối thứ 7 trên HTV2 Vie Channel. Chúc may mắn, các chiến binh".

picture

Tôi "không tham gia", không phải "không được tham gia".

Gill

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Casting Rap Việt mùa 3 gây chú ý khi thu hút hàng ngàn thí sinh đăng ký dự thi, trong đó còn có những gương mặt quen thuộc đã từng tham gia các mùa trước và được nhiều người biết đến.

Gill là một trong những cái tên nổi bật có thể kể đến. Nam rapper từng là "thủ khoa đầu vào" của Rap Việt mùa 1, thuộc đội huấn luyện viên Karik. Sự xuất hiện của Gill trong buổi casting khiến các rap fan phấn khích.

rapper gill nhan manh khong tham gia rap viet mua 3 - anh 0
Thành viên OceanMOB chia sẻ về lý do quay lại: "Tôi thấy mùa 1 mình chưa đủ chín và chơi chưa hết mình. Năm nay tôi sẽ hết mình".
rapper gill nhan manh khong tham gia rap viet mua 3 - anh 0
Anh khẳng định bản thân chưa hài lòng với phần thi của bản thân. Gill nhận định tỉ lệ đậu chỉ là 50 - 50 khi anh chỉ được rap một đoạn ngắn trong lúc casting.
rapper gill nhan manh khong tham gia rap viet mua 3 - anh 0
Gill khẳng định mùa 3 là mùa giải "nhiều quái vật". Nam rapper nhận xét: "Phải nói là anh em trong miền Nam thực sự dã man đấy. Năm ngoái, tôi có dịp đi xem anh em miền Bắc casting, năm nay ở miền Nam cũng 'cháy' không kém". 

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper Coldzy: “Tôi ‘biến mất’ sau Rap Việt mùa 2 để tĩnh tâm”

Áp lực của các "nón vàng" tại casting Rap Việt mùa 3

Rapper "Dương Quá" HyDra casting lại Rap Việt sau 3 năm: Căng không?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ