Rap Việt tập 6: On Top 1 Trending sau hơn 9 tiếng công chiếu

Sức hút của Rap Việt mùa 2 chưa hề có dấu hiệu "hạ nhiệt", tập cuối cùng củ vòng Chinh phục đã đạt được những thành tích đáng kể.

Sau hơn 9 tiếng công chiếu trên Youtube, tập 6 Rap Việt mùa 2 đã chính thức có mặt tại #1 trên Top Trending Youtube. Với thành tích này cho đến hiện tại, tập 6 đã sở hữu gần 2 triệu lượt xem. Trên siêu ứng dụng VieON, sau 6 tập phát sóng đã nâng tổng số lượt xem của chương trình lên gần 33 triệu.

rap viet tap 6 on top 1 trending sau hon 9 tieng cong chieu - anh 0

Tập 6 lên sóng ngày 20/11, khán giả đã được chứng kiến những gương mặt "chiến binh" cuối cùng của Rap Việt mùa 2. Không chỉ mang đến những màu sắc đa dạng mà thí sinh còn khiến các vị HLV, BGK và khán giả bùng nổ khi "đốt cháy" hoàn toàn sân khấu vòng Chinh phục.

rap viet tap 6 on top 1 trending sau hon 9 tieng cong chieu - anh 0

Những cái tên gây ấn tượng mạnh có thể kể đến như: ObitoFreaky, Baby Gang, Killie, Hoàng Anh,... Mỗi thí sinh mang cho mình một phong cách cũng như thế mạnh riêng biệt. Kết thúc tập 6, đội hình của các HLV đã hoàn chỉnh và mở ra trận đấu gây cấn và căng thẳng sắp tới tại vòng Đối đầu.

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại những bình luận tích cực cho thí sinh cũng như chương trình:

- Đoạn cạnh tranh thí sinh cuối cưng dễ sợ, phải tua lại để coi. Yêu chương trình quá đi mất.

- Đúng là những quái vật thường để vào cuối cùng mà.

- Top 1 rồi, Rap Việt đỉnh quá, cũng nhờ yêu quý Trấn Thành mà yêu luôn Rap Việt.

- Hay quá Rap Việt ơi. Năm nay nhiều màu sắc đa dạng, thí sinh trẻ trung năng lượng hiện đại. Coi trailer tập sau mà mong nhanh đến Chủ Nhật tuần sau quá.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Rap Việt tập 3 "Top Trending", tỷ phú Johnny Dang nói gì mà ngàn like?

Obito - Seachains "xin vía" OTĐ, ăn mừng với bạn gái trong hậu trường

Hoàng Anh - Rapper thực hiện phần thi hoàn toàn bằng tiếng Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ