Rap Việt mùa 2 "thống lĩnh" Top Trending Youtube

Cả hai tập của Rap Việt mùa 2 đều đang giữ vị trí cao trên Top Trending Youtube với lượt view đầy ấn tượng.

Sau khi công chiếu trên ứng dụng VieON, tập 2 của Rap Việt mùa 2 đã lên sóng trên Youtube. Chỉ sau 9 giờ công chiếu, tập tiếp theo của chương trình đã thu về hơn 3 triệu lượt xem và chễm chệ ở vị trí #2 Trending Youtube. Không chỉ vậy, tập 1 vẫn đang đứng vững ở vị trí #1 của Top Trending.

rap viet mua 2 thong linh top trending youtube - anh 0
Rap Việt mùa 2 thống lĩnh Top Trending Youtube.

Ngoài ra, tập 2 được phát trên ứng dụng VieON hiện cũng đạt con số triệu views và hàng nghìn bình luận dành lời khen cho chương trình. Ở tập này, khán giả đã được hòa theo từng con beat cực chất đến từ những cái tên như Blacka, 2Can, Night T... Đặc biệt, màn trình diễn của Blacka đã tạo nên "cơn địa chấn".

- Thật sự Rap Việt quá hay!

- Một chương trình toàn những người cá tính mạnh, gai góc nhưng không lấy drama câu khách, quá đỉnh!

- Một điều rất thích ở Rap Việt là không dùng drama để thu hút người xem, rất thích cách tranh giành thí sinh của HLV vì họ tranh giành rất vui. Một chương trình rất văn minh và đẳng cấp chuyên nghiệp.

- Tập này Blacka, 2Can đỉnh quá, chờ tập 3 xem có ai hot không.

- Mùa này toàn "quái vật".

rap viet mua 2 thong linh top trending youtube - anh 0

Ngay tập mở màn, Rap Việt mùa 2 đã "khai pháo" thành công với loạt thành tích "khủng":  Top 1 Trending Youtube Việt Nam với hơn 2,3 triệu lượt xem sau hơn 12 giờ công chiếu, Top 1 CCU (lượt xem cùng lúc) với hơn 480.000 lượt xem khi được công chiếu trên VieON và Youtube - HTV2 (số liệu được tổng hợp từ tập Full và tập Teasing), gấp hơn 2,5 lần so với tập 1 mùa 1.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn

Blacka: Tham gia Rap Việt mùa 2 để chiến thắng một người

Karik - Wowy liên tục "chí choé" khi ngồi ghế HLV Rap Việt

Có tài khoản "khen Seachains để gây war", Ricky Star lập tức đáp trả

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ