Logo VieZ
|

Rap Việt mùa 2: Xuất hiện thí sinh đầu tiên bị loại

Vie Nguyễn

|

Dù được Karik khen phần trình diễn "dễ thương và "có cố gắng", Dian vẫn chưa thể tiến sâu tại Rap Việt mùa 2.

Nối tiếp Mai Ngô, Dian là cái tên tiếp theo bước vào vòng Chinh phục ở tập 1 của Rap Việt mùa 2.

Trong phần giới thiệu, thí sinh này cho biết được một người bạn giới thiệu đến với âm nhạc của Rhymastic và Karik vào năm lớp 6, từ đó bắt đầu tìm hiểu về rap nhiều hơn và dấn thân vào con đường làm rapper.

Rapper Dian.
Rapper Dian.

Với ca khúc Envy (bài hát gốc: Ghen) lấy cảm hứng về một chủ đề khá phổ biến trong tình yêu, thí sinh này vẫn chưa nhận được cú đạp chọn nào từ các HLV.

Dian chưa thuyết phục được các HLV.
Dian chưa thuyết phục được các HLV.

Rhymastic giải thích bản thân để ý vào những điểm nổi bật và tư duy khác lạ, tuy nhiên khi nghe màn trình diễn và cách gieo vần của Dian, anh chưa thấy được sự bất ngờ trong đó. Những cặp vần thí sinh này gieo cũng chưa tạo đủ ấn tượng với HLV này. 

Rhymastic chưa thấy sự bất ngờ ở Envy.
Rhymastic chưa thấy sự bất ngờ ở Envy.

Về phần Binz, anh cho rằng Dian có màu sắc mới và "gần chạm được", đồng thời chỉ ra vấn đề ở thí sinh này là chưa đảm nhiệm được phần điệp khúc. "Với dòng nhạc kiểu như này, bạn phải chắc chắn là nó phải chạy mượt mà từ đầu đến cuối...", HLV này góp ý.  

Binz có những nhận xét chân thành dành cho Dian.
Binz có những nhận xét chân thành dành cho Dian.

Karik cho biết bản thân rất thích bài Envy này vì rất dễ thương so với lứa tuổi của Dian. Anh cũng ấn tượng với nét "nghệ sĩ" trên sân khấu của thí sinh này dù chưa tròn vai lắm. "Mặc dù bài hát chưa thật sự chạm đến tôi, nhưng đây là một bài hát hay", Karik tán dương sự cố gắng của Dian. 

Karik lắc lư theo giai điệu của Envy.
Karik lắc lư theo giai điệu của Envy.

HLV Wowy cũng nhận thấy Dian là một người có tài và bày tỏ niềm tin anh sẽ thành công trong tương lai. 

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ